Phía Lee Seung Gi mạnh mẽ phủ nhận tuyên bố của công ty Hook Entertainment

Harley, 28/11/2022 15:39:47(GMT+7)
Phía Lee Seung Gi mạnh mẽ phủ nhận tuyên bố của công ty Hook Entertainment

(Techz.vn) Đại diện pháp lý của ca sĩ/diễn viên Lee Seung Gi đã đưa ra phản bác lại những tuyên bố gần đây nhất của Hook Entertainment .

Vào ngày 25 tháng 11, Hook Entertainment đã phủ nhận những cáo buộc đang diễn ra rằng công ty đã giữ lại thu nhập phân phối âm nhạc của Lee Seung Gi trong suốt 18 năm, thay vào đó tuyên bố rằng "hồ sơ tài chính đã được xác nhận bởi cả hai bên" vào năm 2021 và "các khoản thanh toán đến hạn đã được thực hiện với cả hai bên ký thỏa thuận chung".

Mới nhất vào ngày 28/11, đại diện pháp lý của Lee Seung Gi đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc trên, đồng thời nhấn mạnh một lần nữa: "Lee Seung Gi chưa một lần nào trong sự nghiệp nhận kỷ lục về thu nhập từ âm nhạc. để đoán xem Hook Entertainment có thể đề cập đến điều gì khi công ty tuyên bố rằng các khoản thanh toán cho thu nhập từ âm nhạc của nghệ sĩ đã được hoàn thành".

Đại diện pháp lý lập luận thêm: "Hook Entertainment tuyên bố rằng tất cả các nghĩa vụ thanh toán đã được đáp ứng vào năm 2021 trong thời gian gia hạn hợp đồng của Lee Seung Gi, nhưng điều này là sai sự thật. Thỏa thuận mà Lee Seung Gi đã ký trong thời gian này không phải là thỏa thuận liên quan đến âm nhạc của Lee Seung Gi Thỏa thuận này đặc biệt liên quan đến khoản đầu tư bất động sản mà Lee Seung Gi đã thực hiện vào năm 2021 tại Hook Entertainment, lên tới 4,7 tỷ KRW (~ 3,5 triệu USD)".

Đầu tuần này, nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin công ty giải trí Hook Entertainment đã vay 4,7 tỷ KRW từ Lee Seung Gi với lãi suất 0% vào năm 2011. Nhiều năm sau, khi Lee Seung Gi bày tỏ mong muốn rời Hook Entertainment để thành lập công ty một thành viên, Hook Entertainment đã lôi kéo Lee Seung Gi ở lại bằng cách cung cấp cho ca sĩ/diễn viên khoảng 6,7 tỷ KRW dưới dạng "tiền vay kèm lãi". 

 

Tài tử Hyun Bin vẫn chưa gặp mặt con trai đầu lòng vì lý do này

(Techz.vn) Các phương tiện truyền thông đưa tin Hyun Bin vẫn chưa gặp mặt con trai mới sinh của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất