Làm idol tận 8 năm, Wendy hé lộ điều không tưởng trong ký túc xá của Red Velvet

Harley, 27/11/2022 22:14:47(GMT+7)
Làm idol tận 8 năm, Wendy hé lộ điều không tưởng trong ký túc xá của Red Velvet

(Techz.vn) Nữ ca sĩ Wendy miêu tả những khó khăn khi sống trong một căn phòng nhỏ trong ký túc xá của Red Velvet.

Trong một tập trên chương trình Mysterious Record Shop của JTBC, nữ ca sĩ Wendy (Red Velvet) đã tâm sự về những khó khăn khi sống trong một trong những căn phòng nhỏ nhất trong ký túc xá. Khi nói về thiết kế nội thất, Wendy thú nhận rằng cô ấy vẫn sống trong ký túc xá với các thành viên của mình và mặc dù tất cả các phòng đều có kích thước khác nhau nhưng cô ấy có một trong những phòng nhỏ nhất.

Wendy đã vui lòng chấp nhận một trong những căn phòng nhỏ nhất khi các thành viên lần đầu được phân phòng khi chuyển đến. Mặc dù đã là một nghệ sĩ K-Pop được khoảng 8 năm, Wendy vẫn cho rằng cô không có nhiều chỗ đứng. Cô chia sẻ: “Tôi chỉ có một cái giường, một bàn phím mini và một tủ quần áo sắt nhỏ nhưng không có chỗ để tôi đi lại”.

Không chỉ giới hạn số lượng đồ đạc mà chiếc giường của cô ấy còn thực sự là một chiếc giường cao, Wendy miêu tả: “Tôi có một chiếc giường cao với bàn và bàn phím bên dưới, nhưng trần nhà thấp nên tôi bị đau cổ”.

Và với tư cách là một thần tượng đồng nghiệp, nam ca sĩ Kyuhyun của nhóm nhạc Super Junior đồng cảm với những khó khăn của Wendy: “Quay trở lại những ngày Super Junior của chúng tôi với 13 thành viên, tôi thậm chí còn không có phòng riêng. Vì vậy, có những lúc tôi đi khắp nơi với chiếc va li trên tay, có lần đi cả tháng trời”.

Sau đó, Kyuhyun đã dành cho đàn em những lời hy vọng và động viên: “Mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn sớm hay muộn”.

Son Seung-wan được biết đến với nghệ danh Wendy, cô là giọng ca hát chính của nhóm nhạc K-pop Hàn Quốc Red Velvet do S.M Entertainment thành lập và quản lý, nữ ca sĩ cũng là thành viên của siêu nhóm nhạc nữ Got the Beat.

 

Hương Giang trực tiếp phản hồi khi khán giả hỏi thăm về Đình Tú trên TikTok

(Techz.vn) Nhận được thắc mắc của một tài khoản TikTok về người yêu cũ, Hương Giang đã lập tức lên tiếng phản hồi với thái độ khá lạnh lùng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất