Giám đốc sáng tạo Tour 'BORN PINK' của BLACKPINK tiết lộ những điều thú vị

Harley, 25/11/2022 14:03:42(GMT+7)
Giám đốc sáng tạo Tour 'BORN PINK' của BLACKPINK tiết lộ những điều thú vị

(Techz.vn) Giám đốc Sáng tạo Tour “BORN PINK” của BLACKPINK tiết lộ những trải nghiệm trung thực của cô ấy khi làm việc với YG Entertainment.

Gần đây, một người đang làm việc với nhóm nhạc nữ thần tượng BLACKPINK và công ty giải trí YG Entertainment đã chia sẻ kinh nghiệm của mình khiến đông đảo cư dân mạng quan tâm. Giám đốc sáng tạo của chương trình BORN PINK - Amy Bowerman đã có một cuộc phỏng vấn và nói về sự tham gia của cô trong chương trình.

Khi nói về quyết định sử dụng công ty phương Tây của công ty YG, Amy giải thích rằng các thành viên trong đội ngũ của YG thực sự tuyệt vời: “Họ có mọi thứ cần trong nhà. Đội ngũ của họ thật đáng kinh ngạc, một nhóm sản xuất hoàn toàn là nữ, thật tuyệt vời khi được tham gia”.

Amy sau đó tiếp tục mô tả sự đa dạng trong đội ngũ của YG Entertainment, ca ngợi công ty vì có các thành viên đến từ khắp nơi trên thế giới với kiến ​​thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô bày tỏ: “Rất nhiều người trong đội của YG là hỗn hợp, ban nhạc của họ là người Mỹ, giám đốc âm nhạc của họ là người Mỹ và chúng tôi có trụ sở tại London. Những cô gái này có rất nhiều sở thích khác nhau, họ đến từ nhiều câu chuyện khác nhau, họ thuộc thế giới thời trang và họ có nhiều tài liệu tham khảo về âm nhạc, điều đó có nghĩa là tất cả những người này đã được tập hợp lại với nhau”.

Cùng với các nhân viên, Amy cũng chia sẻ cảm giác khi làm việc với chính các thành viên. Đối với cô ấy, đó là sự hợp tác giữa nhiều bộ óc khác nhau và nó tạo ra một bầu không khí không có thực.

Không có gì ngạc nhiên khi BLACKPINK và YG Entertainment đều thể hiện sự đa dạng và cống hiến của họ để tạo ra điều gì đó kỳ diệu cho người hâm mộ BLINK.

 

Vợ cũ tinh tế làm một việc khi hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng và con trai nam ca sĩ

(Techz.vn) Bà Liên Phạm có hành động tinh tế khi khoe ảnh của Đàm Vĩnh Hưng và con trai ruột của nam ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất