Mối quan hệ hiện tại của Lệ Quyên và chồng cũ đại gia Đức Huy

Linh Rin, 03/09/2022 09:45:32(GMT+7)
Mối quan hệ hiện tại của Lệ Quyên và chồng cũ đại gia Đức Huy

(Techz.vn) Ca sĩ Lệ Quyên có hành động đặc biệt cho chồng cũ Đức Huy, hé lộ mối quan hệ hiện tại khiến CĐM ngỡ ngàng.

Vào cuối tháng 10/2020, Lệ Quyên chính thức “đường ai nấy đi” với chồng là doanh nhân Đức Huy sau 10 năm chung sống. Nữ ca sĩ cho biết, cả hai đều thuận tình, tự nguyện chia tay và cũng không vi phạm đạo đức, pháp luật.

Đến nay, cả hai vẫn coi nhau là bạn bè, người thân, văn minh, hiểu biết và không làm tổn thương nhau. Mới đây nhất, trên trang Instagram của con trai Lệ Quyên và bé Bo đã đăng tải loạt ảnh chúc mừng sinh nhật bố ruột của mình: “Chúc mừng sinh nhật ba”. Đó là khoảnh khắc hai cha con cùng nhau đi du lịch muôn nơi như những người bạn thân.

Đáng nói, dưới phần bình luận, Lệ Quyên để lại lời chúc: “Happy birthday ba Bo”. Cô còn tag cả tên chồng cũ vào và cách xưng hô “ba Bo” y như thời còn mặn nồng một lần nữa, chot hấy mối quan hệ thân thiết với người xưa.

Trước đó, Lệ Quyên từng tiết lộ mối quan hệ giữa mình và đại gia Đức Huy: “Tôi cũng không chủ động nói ra điều gì trừ phi con tôi hỏi, nhưng nó hỏi rất nhiều thứ và muốn hỏi gì tôi trả lời cái đó. Tôi không lảng tránh điều gì hết. Hiện tại, người chăm sóc con tôi rất nhiều. Tôi còn sợ mình không có cơ hội chăm sóc con ấy chứ. Nhưng đặc trưng công việc của tôi dù bận rộn vẫn có thể chia giờ, không theo thời khóa biểu nào, nay đây mai đó.

Tôi cũng là người bạn thân nhất của con. Kể cả việc nó có bạn gái, thích bạn gái như thế nào nó cũng kể với tôi rồi bảo tôi và mẹ của bạn gái dẫn hai đứa đi chơi. Tôi cũng đồng ý và hẹn mẹ của bạn gái nó đi chơi. Tôi cho con gặp cả bạn bè tôi và trong mắt nó, mọi người đều bình thường, không có gì bất thường cả. Mọi thứ nói chung vẫn rất ổn. Tôi và chồng cũ vẫn rất vui vẻ, ok trong việc nuôi dạy con".

 

Sao Việt đăng gì 2/9: Phương Thanh bức xúc vì bị 'đâm sau lưng', Lan Ngọc công khai 'bạn trai'

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức MXH sao Việt ngày 2/9. Sau khi công khai giới tính thật, Phương Thanh bức xúc khi bị chính người thân cận ‘đâm sau lưng’. Lan Ngọc quyết định công khai danh tính ‘người yêu’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất