Phản ứng của vợ shark Bình khi chồng tuyên bố không thể hòa giải

Linh Rin, 30/09/2022 16:45:06(GMT+7)
Phản ứng của vợ shark Bình khi chồng tuyên bố không thể hòa giải

(Techz.vn) Bà Đào Lan Hương – vợ shark Bình đã có những tuyên bố gay gắt sau khi chồng cho biết việc hòa giải bất thành vì bà đưa ra quá nhiều yêu sách.

Vừa qua, bà Đào Lan Hương – vợ shark Bình chia sẻ riêng với Dân Việt, theo lệnh triệu tập của Tòa án Nhân dân TP.Hà Nội, ngày hôm qua (29/9), vợ chồng bà đã có mặt để thực hiện các thủ tục mang tính hòa giải. Tuy nhiên, việc hòa giả bất thành vì có nhiều thỏa thuận chưa thể thống nhất.

"Chúng tôi đã gặp nhau ở tòa để tiến hành thủ tục hòa giải theo quy định của tòa. Phương án hòa giải không hẳn là không khả thi nhưng cũng không thể nói trước được điều gì. Tôi cũng không muốn sự việc của chúng tôi quá ồn ào và tôi muốn giữ thông tin để giải quyết như việc riêng trong gia đình nên cũng không muốn chia sẻ nhiều", bà Đào Lan Hương chia sẻ.

Trước đó, shark Bình chia sẻ với báo giới, ông và vợ là bà Đào Lan Hương chưa đạt được thỏa thuận về phần chia tài sản nên ông sẵn sàng chờ thêm các yêu cầu từ vợ. Ông nói thêm, từ cuối năm 2018 và đầu năm 2019, vợ chồng ông đã hoàn tất việc thỏa thuận phân chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc chiều ngày 29/9. Bà Đào Lan Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian.

Về vấn đề này, bà Đào Lan Hương cho biết, những gì Shark Bình chia sẻ trên báo giới chỉ là ý kiến chủ quan của cá nhân ông Bình. Và về phía mình, bà Hương cùng đội ngũ luật sư, cố vấn sẽ chuẩn bị các phương án để đạt được các quyền lợi chính đáng của mình.

"Tôi nghĩ rằng, những gì anh Bình nói, đúng hay không đúng thì tòa lắng nghe và đưa ra phán xử. Vì thế, anh Bình muốn nói gì cứ việc, tôi không có quyền can thiệp vào việc này. Đơn mang tính thỏa thuận ly hôn thì có cả tá đơn khác nhau trong suốt thời kỳ chung sống.

Các phát ngôn của anh Bình trên báo chí có nhiều nội dung không chính xác nhưng tôi cũng không muốn đôi co. Nếu không hòa giải được thì chờ ngày tòa xét xử cho khách quan và công tâm", bà Đào Lan Hương bày tỏ thêm.

Ngoài ra, nói về việc lập vi bằng khởi kiện diễn viên Phương Oanh vì chia sẻ nhiều hình ảnh và thông tin mang tính khiêu khích, luật sư Hà Trọng Đại – đại diện pháp lý của bà Đào Lan Hương cho biết, nữ doanh nhân đã làm việc với văn phòng Thừa Phát Lại thực hiện việc này.

Tuy nhiên, việc khởi kiện đến đâu và như thế nào thì ông không thể tiết lộ vì phải giữ bí mật thông tin cho thân chủ.

 

Tin trưa 30/9: Shark Bình tiết lộ buổi hòa giải với vợ, ngỡ ngàng cuộc hiện tại của Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa nóng nhất ngày 30/9. Shark Bình tiết lộ về buổi hòa giải với vợ, nói thẳng về Phương Oanh khiến CĐM xôn xao. Ngỡ ngàng trước cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường, thay đổi 180 độ khi ở cùng cố ca sĩ Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất