Phạm Quỳnh Anh nói thẳng về danh tính tình trẻ, phải ‘cầu xin’ khán giả 1 điều

Linh Rin, 14/09/2022 17:00:17(GMT+7)
Phạm Quỳnh Anh nói thẳng về danh tính tình trẻ, phải ‘cầu xin’ khán giả 1 điều

(Techz.vn) Phạm Quỳnh Anh ngán ngẩm, nói thẳng về danh tính chồng mới sau khi bị CĐM đồn đoán quá nhiều.

Cách đây gần 2 tháng, Phạm Quỳnh Anh đã hạ sinh con thứ 3 là bé Zoey. Trong thời gian sinh nở, nữ ca sĩ được bạn trai kém tuổi chăm sóc vô cùng tận tình. Nhưng đến thời điểm hiện tại, cô vẫn quyết giấu danh tính người yêu. Vì thế, mỗi lần nữ ca sĩ chụp ảnh với người đàn ông lạ mặt nào là đối phương đó bị CĐM nghi chính là bố con gái Phạm Quỳnh Anh.

Dường như không thể chịu nổi, Phạm Quỳnh Anh bức xúc chia sẻ bài viết đính kèm hình ảnh chụp cùng người nhà dịp trung thu và nhắc thẳng đến danh tính bạn trai.

“Đã bao lần, cứ hễ ai chụp hình ngồi cạnh mình thì người ấy lại bị nghi vấn là chồng mình.Từ em trai cho đến anh bạn thân, giờ lại tới anh rể. Thôi mà mọi người", Phạm Quỳnh bất lực trước sự đồn đoán của cư dân mạng.

Dù không công khai ảnh “người ấy”. Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ bạn trai là một người luôn hết mực yêu thương và chăm sóc cả gia đình. Nói về lí do giấu tính, Phạm Quỳnh Anh cho biết vì muốn bảo vệ bạn trai.

Quỳnh Anh cho biết bạn trai hiện tại rất giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt yêu thương các con riêng của cô. Đặc biệt, người đàn ông này cũng có mối quan hệ khá tốt đẹp với chồng cũ nữ ca sĩ.

 

Tin tối 13/9: Đại Nam tổ chức sự kiện lớn giữa lúc bà Hằng bị tạm giam, quản lý cũ Phi Nhung lừa đảo

(Techz.vn) Sau đây là tin tức tối nóng nhất ngày 13/9. Bà Nguyễn Phương Hằng khai nhận liên quan đến ông Dũng Lò Vôi, Đại Nam lại tổ chức sự kiện bùng nổ. Sau nghi vấn chia tay, Trương Ngọc Ánh ở bên tình trẻ kém 14 tuổi, tình trạng hiện tại gây xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất