CĐM phát hiện vợ shark Bình có hành động ‘bất thường’ sau tuyên bố đâm đơn kiện chồng

Linh Rin, 25/09/2022 20:15:30(GMT+7)
CĐM phát hiện vợ shark Bình có hành động ‘bất thường’ sau tuyên bố đâm đơn kiện chồng

(Techz.vn) Cư dân mạng phát hiện bà Đào Lan Hương – có hành động ‘bất thường’ sau tuyên bố quyết đâm đơn kiện chồng đầy bức xúc của mình.

Mới đây, bà Đào Lan Hương – vợ shark Bình đã có những chia sẻ trên trang cá nhân, tuyên bố “sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục”.

Bài đăng như sau: “Đã định thôi nhưng quyết định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục!

Những hình ảnh đả kích liên tiếp từ trước đến nay không dừng, mặc dù trong gia đình đã có ý kiến riêng. Điều này gây ra những vấn đề sau:

1. Khiến các con tôi tủi thân vì nhiều năm sinh nhật chỉ được mẹ tổ chức, không đủ người thân trong gia đình. Các con tôi xứng đáng được tôi lên tiếng để ngăn chặn việc tiếp tục phải chứng kiến những hình ảnh như vậy ảnh hưởng tới cuộc sống của mẹ con tôi. Liệu tôi không nêu rõ vấn đề con tôi đang đối diện thì những hình ảnh như vậy còn tiếp tục xuất hiện hay không???

2. Những hình ảnh này có thể đang cổ xuý những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng nhưng những hành vi của cô diễn viên này không chỉ liên quan tới Luật hôn nhân gia đình liên quan tới vợ chồng, mà còn là các vấn đề về quyền trẻ em được phát triển bình thường và các quy tắc ứng xử của người hoạt động nghệ thuật.

Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả, tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con”.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng đã thu hút rất nhiều sự chú ý, bình luận từ CĐM. Tuy nhiên, lần lên tiếng này của bà Đào Lan Hương lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Không ít người cho rằng, dù gì hôn nhân của bà và shark Bình đã tan vỡ, không nên làm rùm beng mọi chuyện hay đăng status “đá xéo”, sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới các con.

Rất nhanh sau đó, bài đăng này cũng được CĐM phát hiện được bà Đào Lan Hương chỉnh sửa tổng cộng tới 8 lần trước đó. Có thể thấy, nữ doanh nhân thể hiện sự bức xúc và muốn cho mọi người hiểu rõ sự việc nên có lẽ mới chỉnh sửa nhiều như vậy.

Trước đó, ngày 24/9, Phương Oanh bước sang tuổi 33. Tiệc sinh nhật của nữ diễn viên được tổ chức tại không gian ngoài trời, với nhiều hoa tươi và bóng bay.

Shark Bình chia sẻ loạt khoảnh khắc tình cảm bên Phương Oanh trong buổi tiệc sinh nhật. Shark Bình không ngại trao cho Phương Oanh nụ hôn ngọt ngào trong ngày đặc biệt kèm lời chúc: “Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi Đỗ Phương Oanh”.

Được biết, người hâm mộ và shark Bình đã tổ chức sinh nhật tuổi 33 cho Phương Oanh. Có thẻ thấy, tình cảm của cặp đôi này đang ngày càng nồng thắm.

 

Sao Việt đăng gì 25/9: Phương Oanh nhắc thẳng đến shark Bình, Phương Thanh tiết lộ bị 'dụ dỗ'

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức MXH sao Việt ngày 25/9. Phương Oanh bất ngờ lên tiếng chia sẻ thông tin gây phẫn nộ về Shark Bình nhân dịp sinh nhật tuổi 33. Phương Thanh tiết lộ bị 1 đạo diễn trẻ ‘dụ dỗ’ làm điều này sau khi công khai giới tính thật

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất