NSƯT Ngọc Huyền tiết lộ con người thật của Việt Hương, làm rõ hoạt động từ thiện của nữ danh hài

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 19/09/2021 16:00:56(GMT+7)
NSƯT Ngọc Huyền tiết lộ con người thật của Việt Hương, làm rõ hoạt động từ thiện của nữ danh hài

(Techz.vn) NSƯT Ngọc Huyền lần đầu tiết lộ về con người thật của Việt Hương, gọi nữ danh hài là “bồ tát sống” cũng như minh oanh cho đàn em 1 câu khiến CĐM xôn xao.

Mới đây nhất, NSƯT Ngọc Huyền đã có buổi livestream tại nhà tâm sự đôi điều về cuộc sống cũng như tình hình dịch bệnh hiện tại. Cô chia sẻ: “Nhân ngày giỗ Tổ này, tôi muốn chia sẻ thật tình một số điều để khán giả thương yêu văn nghệ sĩ chúng tôi hơn. Trong thời gian qua, tôi đã cố gắng hết sức mình và bằng tất cả khả năng, kinh tế, tiền bạc mình có để gửi về hỗ trợ, giúp người dân tại Việt Nam đang chống chọi dịch bệnh”.

Ngọc Huyền cũng cho biết có nhiều người đã liên hệ để nhờ cô cứu trợ nhưng vì khả năng, tiên bạc có hạn nên không thể giúp hết. Đặc biệt, nữ danh ca đã cũng có những tiết lộ về Việt Hương.

“Tôi cũng biết một số nơi thiện nguyện của các anh chị em nghệ sĩ tại Việt Nam nên thường theo dõi và rất muốn tri ân họ, chẳng hạn như vợ chồng Việt Hương.

“Việt Hương ơi, em là Bồ Tát sống” - tôi vẫn thường gọi Việt Hương như vậy vì em ấy tự bỏ hoàn toàn tiền túi ra làm từ thiện, mua đủ mọi thứ để giúp đỡ mọi người, mua cả xe cứu thương, xe tải tới lương thực, thực phẩm, rồi cả bình oxy. Bản thân tôi từng hỏi Việt Hương để xin được gửi một chút tiền cho em nhưng em nhất quyết không nhận. Tôi xác nhận là Việt Hương không nhận một đồng nào hết”.

Ngọc Huyền cho biết Việt Hương kiên quyết không nhận gạo và tiền của những người quyên góp. Cô cho biết: “Ai có gạo, mì, thực phẩm thì Việt Hương nhận rồi phát luôn cho bà con. Đáng lẽ tôi không nói nhưng hôm nọ Việt Hương có livestream nói rồi nên mới dám nhắc lại, rằng tôi cũng gửi 3 tấn gạo cho Việt Hương.

Ban đầu, tôi định gửi tiền nhờ Việt Hương mua 3 tấn gạo nhưng Việt Hương cương quyết không nhận còn bảo tôi:

"Chị ơi, em không thể nhận tiền và không nhận tiền của chị được. Những gì em đang làm là tiền vợ chồng em bỏ ra. Em sẽ bỏ tới khi nào em không còn tiền nữa thì thôi. Cho đến khi nào em còn tiền thì em vẫn cứ làm để giúp đỡ những người cần mình. Nếu chị muốn giúp thì chị liên lạc với những nơi bán gạo rồi họ chở thẳng tới chỗ em để em đem đi phát".

Thế là tôi phải tìm cách liên hệ với chỗ bán gạo để mua được gạo. Trước đó tôi có mua 1 tấn gạo ở một nơi khác để phát cho bà con và họ lấy tôi 15 triệu một tấn. Nhưng may mắn thay, lần này tôi liên lạc với một người ở Việt Nam thì họ chỉ lấy tôi 13 triệu một tấn. Họ lấy rẻ như vậy vì tôi có bảo: "Chị ơi, chị làm ơn gửi giúp em tới chỗ thiện nguyện của Việt Hương".

Họ nghe xong lập tức đáp lại: "Nếu là Việt Hương thì tôi chỉ lấy 13 triệu một tấn thôi và gửi thêm nhu yếu phẩm, nước tương luôn". Như vậy, rõ ràng mọi người đều rất yêu quý Việt Hương và Việt Hương rất có uy tín”.

Trước đó, Việt Hương bất ngờ vướng ồn ào về vấn đề từ thiện. Cụ thể, trên mạng xã hội rầm rộ tin đồn một nhà hảo tâm thực chất đứng sau chi tiền cho nghệ sĩ Việt Hương làm từ thiện, chứ không phải như nữ danh hài tiết lộ trước đó rằng bản thân dùng tiền cá nhân để cứu trợ.

Ngay sau khi tin đồn nổ ra, bà chủ trung tâm Thúy Nga cũng đã lên tiếng làm rõ thực hư, phủ nhận việc Việt Hương kêu gọi quyên góp từ hải ngoại.

Qua đó, bà chủ Thúy Nga cho biết từng ngỏ ý gửi 1 phần trong số tiền 500.000 USD (tương đương 11,3 tỷ đồng) thu được sau 1 sự kiện về Việt Nam để cứu trợ nhưng nghệ sĩ Việt Hương quyết không nhận mà gợi ý quỹ nên mua máy thở cho các bệnh viện cô sẽ đại diện đi gửi tặng.

 

Tình cũ Công Vinh công khai văng tục khi nhắc tới Thủy Tiên, nói 1 câu khiến khán giả sững sờ

(Techz.vn) Sau khi công khai chỉ trích "ai đó" trên MXH, tình cũ Công Vinh lại tiếp tục đáp trả "căng đét" khi bị nhắc tới Thủy Tiên, thậm chí cô còn văng tục khiến nhiều khán giả sững sờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất