Việt Hương sợ hãi vì bị người lạ ném gạch vào nhà, nhưng nguyên nhân khiến ai cũng xót xa

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 10/09/2021 16:00:35(GMT+7)
Việt Hương sợ hãi vì bị người lạ ném gạch vào nhà, nhưng nguyên nhân khiến ai cũng xót xa

(Techz.vn) Việt Hương livestream cho biết nhà vừa bị người lạ ném gạch, nhưng nguyên nhân lại khiến người hâm mộ xót xa thay.

Mới đây, nữ danh hài Việt Hương đã livestream quay lại một sự việc trước cửa nhà cô. Qua đó, một người lạ đã cầm một viên gạch to và ném qua hàng rào vào nhà Việt Hương. Nữ danh hài kể lại:

“Sáng nay, có người ném cục gạch vô nhà tôi, có duyên lắm. Tôi sẽ quay cho mọi người xem. Trước sân nhà tôi có một cái hàng rào. Buổi sáng tôi ngủ dậy thấy có người ném cục gạch qua hàng rào vào trước cửa nhà tôi để xin quà. Trong cục gạch dính kèm tờ giấy ghi số điện thoại, thông tin nhà ở hẻm nào, có con nhỏ ra sao. Mọi người thấy thương không? Khổ lắm”.

 

Việt Hương cho biết thời gian qua mỗi sáng lại nhận được “tùm lum” thứ bay vào nhà khiến cô vô cùng khổ tâm. “Mỗi sáng tôi lại nhận tùm lum thứ bay vô nhà như thế này. Người ta cần lắm mới làm vậy, nhưng chỉ sợ có ngày bị chọi bể kính cửa. Tôi khổ hết sức luôn. Khổ thân tôi không? Nhưng người ta xin đơn lẻ như vậy thì tôi không cho ngay được, phải tập trung đông đông những hộ gần quanh khu vực đó rồi mới cho một lần.

 

Ở phường cũng nhắc nhở tôi không cho đơn lẻ vì khi đó mọi người tập trung lại sẽ rất mệt, dịch bệnh dễ lây lan. Bởi vậy nên tôi luôn phải nói với phường rằng mình không cho cá nhân đơn lẻ nào hết".

Bên cạnh đó, nữ danh hài cũng tiếp tục thông báo về số quà phát trong 1 ngày một cách rõ ràng nhất gửi tới khán giả: “Hôm nay tôi sẽ đi phát 5 tấn gạo, 5 tấn nguyên liệu gồm mắm, nước tương, sữa, thuốc, dầu gió, vitamin C và cam. Mỗi ngày tôi sẽ đi phát từng đó đồ. Sáng nay tôi phát ở Củ Chi còn chiều phát ở quận 8. Nhiều khi tôi không có đủ xe để đi, cứ 3 xe tải phải chạy liên tục cũng không kịp tới đủ các điểm".

Cô cũng vô cùng bức xúc khi biết được nhiều tin đồn rằng nữ nghệ sĩ giúp cho nhà giàu mà không đoái hoài gì đến những hộ dân nghèo.

“Mọi người thương tôi, đừng la tôi là chỉ cho người giàu không cho người nghèo, rồi xin hoài không cho. Mọi người hiểu lầm tôi rồi. Mọi người coi tôi livstream thấy hình ảnh sân nhà to rộng tưởng tôi vào đó cho nhưng không phải. Nhà người ta cho tôi mượn chỗ để đồ, tôi còn phải năn nỉ và cảm ơn người ta không hết.

Chưa kể, người ta còn cho tôi mượn người, mượn xe để chở đồ đi phát. Tôi mang ơn người ta còn không hết, ai đi lấy của tôi. Tất nhiên, tôi phải chọn người có uy tín mới dám gửi đồ. Mọi người thương tôi thì hiểu cho tôi, tôi không đem đồ cho người giàu. Người giàu nào thèm mấy đồ tôi cho".

 

Tin nóng 9/9: Hồng Vân, Cát Phượng xót xa nhận tin đàn em nguy kịch,Thủy Tiên bị tố làm hư Công Vinh

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng nhất trong ngày 9/9. NSND Hồng Vân, Cát Phương xót xa nhận tin đàn em nguy kịch. NSƯT Hữu Quốc đau đớn báo tin tang sự, Hiếu Hiền, con nuôi NSƯT Kim Tử Long đồng loạt gửi lời chia buồn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất