NS Việt Hương thông báo dừng cứu trợ Sài Gòn, lí do đằng sau khiến ai cũng xót xa

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 11/09/2021 12:30:19(GMT+7)
NS Việt Hương thông báo dừng cứu trợ Sài Gòn, lí do đằng sau khiến ai cũng xót xa

(Techz.vn) Trên trang cá nhân của mình, Việt Hương đã thông báo sẽ ngừng cứu trợ Sài Gòn, khép lại một cuộc hành trình đầy khó khăn nhưng vô cùng ý nghĩa.

Nhiều tháng qua, Việt Hương là một trong những nghệ sĩ vô cùng hăng hái đi cứu trợ cho người dân Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Không quản ngại khó khăn, cô đích thân đến tận những vùng dịch để trao nhu yếu phẩm cho người dân. Bên cạnh đó, Việt Hương còn chi tiền tỷ để mua 5 chiếc xe cấp cứu giúp đỡ mọi người.

Cho đến sáng nay (11/9), Việt Hương đã chính thức có “tâm thư” dài gửi đến khán giả, thông báo sẽ kết thúc chuyến cứu trợ này vì sức khỏe có hạn cũng như có một số việc nằm ngoài tầm kiểm soát.

“Cả nhà ơi hơn 2 tháng Hương và ekip đi cùng bà con nay bắt đầu có những điều ngoài tầm kiểm soát của Hương, cũng như sức khỏe của ekip chính đã mệt. Hương chưa đủ kinh nghiệm sẽ học hỏi thêm. Nhưng Hương vẫn nhớ câu: Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn không có những khuyết điểm trong lúc trao tặng lần sau. 15/9 Việt Hương xin phép ngưng lại việc từ thiện phát quà. Xin chúc cả nhà sức khỏe”, Việt Hương chia sẻ.

Bên cạnh đó Việt Hương còn chính thức đề cập tới sự cố bị ném đá vào nhà gây xôn xao cõi mạng: “Việc nhà Hương sáng dậy có nhiều món được ném, quăng, liệng, thảy qua hàng rào nhà em là bình thường ví dụ 2 chai nước mát, vài cái bánh, 1 ký bao ni lông,... Thì ngày 10/9, Hương có thấy 1 cục gạch cột chung với thư viết tay em nghĩ cô thảy vào hàng rào cao nên cột vật nặng cho có lực, cô viết cô là người ăn chay trường và xin 50 phần quà cho xóm không phải cho riêng cô. Nên Hương đã chuyển quà tới nhà tặng cô phát cho xóm. Không có việc gì xảy ra và em vẫn khoẻ".

Cuối tâm thư, Việt Hương cũng thừa nhận bản thân còn thiếu kinh nghiệm trong việc làm từ thiện, vì thế sẽ dừng lại để học hỏi thêm và hoàn thiện hơn cho lần sau. Đặc biệt, kể từ sau ngày 15/9, công dân có "thẻ xanh Covid-19" đã có thể tham gia vào 1 vài hoạt động nên NS Việt Hương cũng yên tâm dừng cứu trợ.

Dưới phần bình luận, khán giả vô cùng xót xa khi biết lí do Việt Hương ngừng cứu trợ Sài Gòn. Rất nhiều lời cảm ơn sâu sắc đã được gửi đến nữ nghệ sĩ vì những hành động hết sức ý nghĩa mà vợ chồng Việt Hương đã làm trong thời gian vừa qua.

Đồng thời, không ít ý kiến khuyên nữ danh hài nên dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân bởi 2 tháng qua cô đã quá vất vả, lăn lộ giữa lúc dịch bệnh căng thẳng mà không quản ngày đêm hay nề hà bất kì khó khăn gì.

 

Việt Hương sợ hãi vì bị người lạ ném gạch vào nhà, nhưng nguyên nhân khiến ai cũng xót xa

(Techz.vn) Việt Hương livestream cho biết nhà vừa bị người lạ ném gạch, nhưng nguyên nhân lại khiến người hâm mộ xót xa thay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất