Á hậu Thúy Vân đau lòng báo tin tang sự, cả showbiz và khán giả xót xa gửi lời chia buồn

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 18/09/2021 17:00:25(GMT+7)
Á hậu Thúy Vân đau lòng báo tin tang sự, cả showbiz và khán giả xót xa gửi lời chia buồn

(Techz.vn) Á hậu Thúy Vân xót xa báo tin tang sự, cả showbiz và khán giả đồng loạt gửi lời chia buồn sâu sắc nhất.

Mới đây, khán giả đau xót nhận tin võ sư Hoàng Vĩnh Giang qua đời ở tuổi 75, để lại niềm tiếc thương vô hạn. Ông là võ sư Vịnh Xuân quyền nổi tiếng, nhiều năm nắm giữ chức chủ tịch Liên đoàn Võ thuật Cổ truyền Việt Nam.

Qua đó, cách đây ít giờ, Á hậu Thúy Vân đã có lời tiễn biệt dài đầy xúc động. Được biết, gia đình có mối quan hệ thân thiết vớ cố võ sư, nhưng do không thể trực tiếp ra Hà Nội nên vợ chồng Thúy Vân chỉ có thể đau long theo dõi từ xa.

"Hôm nay mọi người tiễn đưa bác, vì hoàn cảnh cách trở nên gia đình và chúng con chỉ biết theo dõi từ xa mà lòng buồn vời vợi. Con nhớ mãi lần đầu gặp bác, hôm ấy hai vợ chồng họp công việc nên đến trễ, bác nhất quyết phải chờ vợ chồng Nhật - Vân đến rồi mới bắt đầu. Suốt buổi gặp mặt, bác đã dặn dò chúng con rất nhiều điều như cháu Nhật phải chăm sóc cháu Vân như thế nào; bác cứ luôn “hỏi các cháu muốn ăn gì không để bác gọi nữa cho các cháu?”. Hôm ấy, ngoài gia đình còn có cả cấp dưới của bác nhưng vẫn lo lắng và chăm sóc hỏi han mọi người từng chút một. Bác đối xử với tất cả mọi người bằng tình cảm chân thật với tấm lòng bao la, xem tất cả như trong gia đình. Chắc có lẽ vì thế mà biết bao thế hệ vận động viên Việt Nam luôn yêu quý và ngưỡng mộ bác, người đã không ngừng cống hiến luôn một lòng canh cánh những kế hoạch dự định để phát triển nền thể thao Việt Nam.

Bác đi rồi, nhưng những thành tựu của bác vẫn còn mãi. Sự ra đi của bác không chỉ là nỗi mất mát của gia đình mà đất nước còn mất đi một Hoàng Vĩnh Giang tài hoa luôn trọn tâm huyết cho thể thao văn hoá nghệ thuật nước nhà. Mấy hôm nay, mọi người trong gia đình thương nhớ bác rất nhiều. Mẹ Hảo xem lại những đoạn clip bác hát và kể cho chúng con nghe về những kỉ niệm cùng bác và gia đình. Bác đã sống một đời đầy đam mê và cống hiến, để lại nhiều sự thương tiếc cho người ở lại. Chúng con sẽ mãi nhớ về bác và nhìn theo tấm gương tài hoa, đức độ một đời cống hiến của bác. Bác ở trên cao hãy phù hộ soi sáng cho gia đình và chúng con bác nhé. Bác đi thanh thản ạ! Chúng con chào bác lời chào với sự ngưỡng mộ và thân thương ạ!" - Thúy Vân viết.

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và khán giả đã gửi lời chia buồn tới gia đình Á hậu Thúy Vân. Ai cũng xót xa khi một tượng đài võ thuật Việt Nam đã mãi mãi ra đi.

Thông tin ông Hoàng Vĩnh Giang - phó chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam, đột ngột qua đời vào trưa 11/9 khiến giới thể thao nước nhà vô cùng thương tiếc.

Dù đã ở tuổi 75, nhưng ông Hoàng Vĩnh Giang vẫn luôn nhiệt huyết với công việc và còn nhiều kế hoạch dang dở cùng thể thao nước nhà. Trong vai trò quản lý, ông giúp thể thao Việt Nam gặt hái nhiều thành công, được xem là kiến trúc sư trưởng cho kế hoạch "đi tắt, đón đầu" khi tập trung đào tạo một số môn mũi nhọn như wushu, điền kinh, taekwondo, judo, vật, boxing, đấu kiếm... để giành thành tích cao ở đấu trường SEA Games, từ kỳ đại hội 22.

 

Nói 1 câu 'lạnh lùng' với Subeo, Hồ Ngọc Hà lên tiếng ‘chấn chỉnh’ ngay Kim Lý khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà tỏ ý không hài lòng khi Kim Lý nói 1 câu “vô tư” với Subeo, nhưng lại khiến CĐM phì cười ngay sau đó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất