Vợ ba quyền lực ‘ông hoàng cải lương’ kể về góc khuất hôn nhân, tiết lộ quan hệ với vợ cũ của chồng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 26/09/2020 16:45:31(GMT+7)
Vợ ba quyền lực ‘ông hoàng cải lương’ kể về góc khuất hôn nhân, tiết lộ quan hệ với vợ cũ của chồng

(Techz.vn) Mới đây trong một cuộc trò chuyện thẳng thắn với đạo diễn Lê Hoàng, vợ bà của “ông hoàng cải lương” Kim Tử Long đã tiết lộ về ‘góc khuất’ hôn nhân cũng như mối quan hệ với 2 người vợ cũ của chồng.

Trinh Trinh là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng, đời thứ 5 của một dòng tộc bao đời gìn giữ bộ môn nghệ thuật cổ truyền cải lương. Chị còn là người vợ thứ 3 của NSƯT Kim Tử Long. Cả hai đã kết hôn được 10 năm và có một cậu con trai kháu khỉnh.

Mới đây (25/9), trong chương trình Chuyện Cuối Tuần, vợ ba Kim Tử Long đã có những phút giây trải lòng về góc khuất trong cuộc hôn nhân với “ông hoàng cải lương”. Cô chia sẻ không chỉ vì anh có 2 đời vợ và 3 đứa con gái riêng, mà vì khoảng cách tuổi đời, tuổi nghề giữa 2 người khá lớn nên gặp không ít trở ngại.

Lê Hoàng có lời phản bác, anh cho rằng khoảng cách 11 tuổi chưa phải là một con số lớn. “Chênh lệch 11 tuổi gọi bằng anh được. Như tôi bây giờ, diễn viên mà gọi tôi bằng chú là tôi không làm phim nữa”, nam đạo diễn khẳng định.

Tiếp đó, Trinh Trinh cũng cho biết cô khá lo sợ khi bắt đầu mối quan hệ với Kim Tử Long bởi lúc bấy giờ, anh luôn mang danh đào hoa. Sau khi chia tay người vợ thứ 2, nam nghệ sĩ bắt đầu theo đuổi Trinh Trinh khiến cô lo sợ anh chỉ đang đùa giỡn với mình.

“Bản thân tôi chứng kiến rất nhiều mối tình của anh Long và tôi xem mọi thứ rất bình thường. Nhưng chưa bao giờ nghĩ đến một lúc nào đó tôi và anh ấy thành đôi. Giống như mơ vậy. Khi anh Long chính thức nói chuyện với gia đình tôi, kể với tôi về quá khứ của anh, lúc đó tôi mới dám xác nhận đó là tình yêu thực sự mà anh ấy dành cho tôi”, Trinh Trinh chia sẻ.

Nhưng kể từ khi bắt đầu mở lòng đón nhận đối phương thì cũng là lúc chông gái ập tới. Trinh Trinh tiết lộ có rất nhiều người nhắn tin nặc danh tố cô “giật chồng”, “đào mỏ” chỉ vì nhà nghèo. Nhưng không ai biết rằng, khi Trinh Trinh đến với Kim Tử Long là khi anh không có gì trong tay. Cả hai bắt đầu từ từ vun đắp đến tận bây giờ.

Vượt qua những rào cản bên ngoài, Trinh Trinh lại sắp phải đối mặt với cuộc sống mẹ kế – con chồng vốn được người đời xem chẳng mấy thuận hoà, đặc biệt khi con gái lớn của Kim Tử Long chỉ cách Trinh Trinh 11 tuổi và nghe rất nhiều lời đồn đại chẳng mấy hay ho về “mẹ kế” tương lai. Lúc bấy giờ, Trinh Trinh chọn cách đối diện với những tin đồn, trò chuyện và giải thích cho con gái riêng của Kim Tử Long hiểu về chị.

Vợ ba Kim Tử Long cũng cho biết cô có mối quan hệ rất tốt với hai người vợ cũ của chồng. Chị thỉnh thoản còn nói chuyện, đi ăn cùng nhau cũng như gửi gắm việc chăm sóc con cái. Trinh Trinh còn đặc biệt tiết lộ, Kim Tử Long bên ngoài là người đàn ông nhẹ nhàng, dễ gây cảm tình với người đối diện nhưng ở nhà anh lại là một người rất khó tính, đặc biệt là trong nghệ thuật. Nhiều lúc bị Kim Tử Long la mà chị chỉ biết đứng sững, khóc trên sân khấu.

“Không chỉ trong nghệ thuật, bây giờ ở nhà anh ấy cũng rất nóng tính, hay quát mắng. Hồi xưa anh ấy dễ bao nhiêu thì giờ càng lớn càng khó. Thậm chí anh ấy cũng tự thú nhận bản thân bây giờ đã thay đổi rồi”, Trinh Trinh tiết lộ.

Cuối chương trình, đạo diễn Lê Hoàng hy vọng rằng những gia đình trẻ có hoàn cảnh tương tự có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu từ câu chuyện mẹ kế con chồng của Trinh Trinh để giữ mái ấm hoà thuận, hạnh phúc.

 

Ngô Kiến Huy nhận lời đóng cảnh nhảy lầu, giá cát – xê khiến nhiều người choáng váng

(Techz.vn) Ngô Kiến Huy mới đây đã hé lộ giá cát –xê để đóng một cảnh quay nguy hiểm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm