Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhận ‘tin vui’ lớn

Linh Rin, 05/08/2022 12:30:03(GMT+7)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhận ‘tin vui’ lớn

(Techz.vn) Bất chấp những ồn ào ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhận ‘tin vui’ vô cùng lớn, đạt thành tựu mà bà Lê Hoàng Diệp Thảo chưa làm được.

Vừa qua, trang Fobes Việt Nam đã công bố danh sách 25 thương hiệu công ty F&B (Thực phẩm và đồ uống). Đáng chú ý, Trung Nguyên Legend của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có tên trong top 10 với giá trị thương hiệu là 54,4 triệu USD và được vinh dan là “Thương hiệu tỉnh thức”.

Với tầm nhìn và sách lượng xây dựng thương hiệu khác biệt, đặc biệt của Trung Nguyên Legend, Forbes Việt Nam đã dành một bài phân tích riêng cho thương hiệu trong số phát hành tháng 8/2022 mới đây.

Được biết, mức định giá thương hiệu Trung Nguyên Legend tang thêm 12,4 triệu USD so với hồi Forbes Việt Nam công bố vào năm 2018.

2018 là năm đầu tiên Trung Nguyên góp mặt vào danh sách 40 thương hiệu công tý giá trị nhất, với mức định giá ngày ấy ở mức 42 triệu USD.

Năm 2021, Trung Nguyên bắt đầu xây dựng nhà mẫu và chào bán dự án bất động sản đầu tay – Thành phố cà phê.

Cách đây 10 năm, vào tháng 7/2012, tạp chí Forbes toàn cầu đã vinh danh Ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Nhà sáng lập, Chủ Tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend là Vua Cà Phê (Coffee King) trong bài viết về tầm nhìn và khát vọng xây dựng thương hiệu cho ngành cà phê Việt Nam của doanh nghiệp.

"Chúng tôi kiên định với mục tiêu đặt ra là đưa cà phê thành nghệ thuật, lối sống, cà phê đạo", bà Phạm Thị Điệp Giang, Phó Tổng Giám đốc Truyền thông Trung Nguyên Legend nói. Một trong những cuốn sách ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch HĐQT Trung Nguyên Legend - tâm đắc là "Khác biệt hay là chết". Ông Vũ từng nói: "Muốn ra quốc tế phải có sách lược. Muốn thế phải biết Trung Nguyên có khác biệt gì với các tập đoàn hàng đầu, đặc biệt, tính duy nhất so với Starbucks, Netslé . Nó phải khác từ mô hình dịch vụ đến cấu trúc sản phẩm".

 

Sau scandal Hồng Đăng, thêm 1 diễn viên chia tay Thương Ngày Nắng Về, dàn diễn viên buồn bã tạm biệt

(Techz.vn) Chỉ còn 1 tập nữa Thương Ngày Nắng Về sẽ khép lại, nhưng CĐM lại vô cùng ngỡ ngàng khi thêm 1 diễn viên nói lời chia tay bộ phim, dàn diễn viên cũng gửi lời tạm biệt buồn bã.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất