NS Ngọc Huyền nói thẳng về tin đồn có con với Kim Tử Long, tổ chức đám cưới bí mật

Linh Rin, 10/08/2022 11:00:03(GMT+7)
NS Ngọc Huyền nói thẳng về tin đồn có con với Kim Tử Long, tổ chức đám cưới bí mật

(Techz,vn) Ngọc Huyền tiết lộ chuyện tình cảm của mình với Kim Tử Long. Nói thẳng về tin đồn có con với nam danh ca.

Nhắc đến cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” trong giới cải lương không thể không nhắc đến nghệ sĩ Ngọc Huyền và NSƯT Kim Tử Long. Không chỉ là “bạn diễn” ăn ý trên sân khấu, cả hai còn là những người anh em, tri kỷ ngoài đời.

Tình cảm nghê sĩ khác giới như NS Ngọc Huyền và NSƯT Kim Tử Long có lẽ vô cùng hiếm trong showbiz và chính Kim Tử Long là người kết nối “nàng Phi Giao” với người chồng hiện tại.

Theo đó, NSƯT Kim Tử Long vốn có người bạn thân học chung từ nhỏ đến lớn ở TP.HCM, là em út của danh ca Thanh Tuyền. Khi Ngọc Huyền sang Mỹ đi diễn lần đầu cùng NSƯT Kim Tử Long, chính Kim Tử Long đã rủ cô về nhà bạn thân chơi ở Houston. Khi vào nhà, Ngọc Huyền gặp gỡ người chồng hiện tại và phải lòng nhau.

NS Ngọc Huyền từng tâm sự với NSƯT Kim Tử Long: “Em nghĩ em muốn xây dựng gia đình với anh Đông. Em rất nghiêm túc trong mối quan hệ này. Anh có thể góp ý là em nên tiến tới hay không?".

NSƯT Kim Tử Long lập tức ủng hộ: "Em không lấy Đông thì lấy ai? Lấy Đông em sẽ có hạnh phúc gia đình trọn vẹn vì nhà Đông làm nghệ thuật, hiểu được cuộc sống người nghệ sĩ. Nhà có cô Sơn Tuyền, mẹ Thanh Tuyền, anh Đông sẽ thông cảm với nghề của em, sẽ không ghen khi em tình tứ trên sân khấu".

NSƯT Ngọc Huyền tiết lộ cô không thích ồn ào nên chỉ làm lễ cưới ở Mỹ, trong đó NSƯT Kim Tử Long làm đại diện cho họ nhà gái khi bố mẹ chưa qua được, phía nhà trai có mẹ Thanh Tuyền. Buổi lễ còn có nghệ sĩ Phú Quý chứng kiến vì đang có show diễn tại đó.

“Chính vì vậy nên thông tin tôi kết hôn không ai biết. Mà tôi chỉ có lễ cưới chứ không có tiệc cưới. Thật lòng tôi cũng từng nghĩ đến đám cưới nhưng tôi sợ nếu mình tổ chức vào một ngày, có những người tôi mong họ tham dự thì họ lỡ có việc, vắng mặt tôi sẽ rất buồn. Đến giờ chưa đám cưới nhưng tôi không tiếc, chỉ cần mọi người chúc mừng hạnh phúc của mình qua lời nhắn, cử chỉ thương yêu là đủ", NS Ngọc Huyền tâm sự.

Một trong những kỉ niệm khiến NS Ngọc Huyền bật cười đó là khi mang bầu Hà Tiên, khán giả còn nghi vấn chính NSƯT Kim Tử Long là “tác giả".

Trong một show diễn ở hải ngoại, khi Ngọc Huyền mang thai mặc đồ rộng, bụng nhô cao, người hơi tròn, khán giả đã kéo NSƯT Kim Tử Long ra hỏi riêng phải chăng Ngọc Huyền đang có bầu.

NSƯT Kim Tử Long khi đó trả lời: "Ờ... đâu đó đó", có nghĩa là có. Ngay lập tức khán giả bắt tay NSƯT Kim Tử Long chúc mừng. "Anh Long lủi lủi đi vô hậu đài cười vì mọi người tưởng cái bầu của anh Long. Chồng tôi khi đó cũng đi theo, đứng kế bên Kim Tử Long nghe khán giả chúc cũng chỉ cười mà không đính chính gì cả", Ngọc Huyền chia sẻ.

Mãi về sau khi biết Ngọc Huyền kết hôn với người khác, không phải Kim Tử Long, có khán giả mang thắc mắc hỏi vì sao hai người đẹp đôi quá mà không đến với nhau. Ngọc Huyền hài hước chia sẻ: "Tôi cũng có nói với anh Long là do ngày xưa anh bay bướm quá nên không dám yêu. Dù anh Long là trai thẳng 100% nhé".

Tình cảm thân thiết giữa Kim Tử Long, Ngọc Huyền được nhiều người ngưỡng mộ. Từ trước đến nay, cả hai vẫn mời nhau đi show và chưa một lần nhắc đến chuyện cát-xê, không nói chuyện tiền bạc. Với các show thiện nguyên, cả hai hoan hĩ hỗ trợ nhau, tuyệt nhiên không nhận thù lao.

Ngày 13/8 tới đây, cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của làng cải lương Việt sẽ tái ngộ trong một đêm nhạc diễn ra ở TP.HCM/ Đây là nơi 2 nghệ sĩ gặp gỡ khan giả sau hơn 2 năm Covid-19, trình diễn những ca khúc bolero, cải lương Tân cổ giao, Hồ quảng gắn liền với cặp đôi suốt hơn 20 năm qua.

 

Lan truyền hình ảnh Hồng Đăng vẻ ngoài ốm yếu, đen nhẻm sau thông tin về nước, khiến dư luận xôn xao

(Techz.vn) MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh Hồng Đăng sau thông tin về nước khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất