Lý Nhã Kỳ ‘vén màn’ bí quyết trở thành đại gia

Linh Rin, 29/08/2022 08:00:25(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ ‘vén màn’ bí quyết trở thành đại gia

(Techz.vn) Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ về sự nghiệp của bản thân khiến cư dân mạng không khỏi chú ý.

Vừa qua, trong tập 19 Trà chiều cùng mợ Chảnh với khách mời là Kaity Nguyễn, Lý Nhã Kỳ đã có dịp hé lộ về sự nghiệp kinh doanh của bản thân.

Cụ thể, Lý Nhã Kỳ cho biết từng trải qua giai đoạn vô cùng áp lực. Cô tiết lộ từng bắt đầu xây dựng cơ ngơi năm 23 tuổi. Nữ diễn viên bộc bạch: “Việc điều hành công ty rất mệt mỏi. Nếu nhân sự không như ý, tôi sẽ rất cộc và căng thẳng. Năm 23 tuổi, tôi mở công ty kinh doanh, quản lý cả trăm con người”.

Nhiều năm theo nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ cho biết chìa khóa thành công của cô chính là sự kiên trì và không ngại dấn thân. Nữ diễn viên hy vọng Kaity Nguyễn ngày càng bứt phá và gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, Kaity Nguyễn cũng có dịp chia sẻ về sự nghiệp của bản thân. Thành công ngay từ dự án đầu tay, bỗng chốc trở thành diễn viên nổi tiếng, Kaity Nguyễn là một trong những sao nữ có hành trình nghệ thuật khá suôn sẻ. Tuy nhiên, chính điều này đã trở thành cái bóng bao trùm sự nghiệp của cô.

Sau bộ phim Em chưa 18, Kaity Nguyễn thừa nhận chật vật khi tìm kiếm cơ hội. Nữ diễn viên kỳ vọng làm mới mình trong những vai diễn cá tính và khác biệt nhưng hiếm có dự án phù hợp. Thậm chí, gia đình cô từng hoang mang và khuyên nhủ khi con gái dấn thân vào nghệ thuật.

Kaity Nguyễn bộc bạch với Lý Nhã Kỳ: “Thời gian đầu đóng phim, gia đình tôi rất lo vì showbiz hay có những vấn đề linh tinh. Ba mẹ tôi là Việt kiều nữa, không biết gì nhiều nên có con đi đóng phim rất lo. Thế là ba tôi vào cuộc, phụ giúp, chăm sóc và cả bảo vệ tôi nữa. Nhờ gia đình ủng hộ nên tôi mới dám vào nghề”.

Hiện tại, Kaity Nguyễn đang “lấn sân” sang lĩnh vực sản xuất phim. Cô muốn đào sâu về quá trình làm phim để củng cố kiến thức và thử thách bản thân.

Người đẹp nói: “Tôi có đam mê sản xuất phim và muốn trải nghiệm ở lĩnh vực này. Tôi muốn hiểu sâu về quá trình làm kịch bản đến khi hoàn thiện bộ phim. Tôi từng lo khi không thể làm tốt vai trò. May mắn thay, ba tôi và công ty của tôi cho phép tôi thử sức với hai vị trí. Tôi thấy may mắn khi có nhiều người phía sau đẩy mình lên, chứ không phải ngày nào tôi cũng xinh đẹp và mạnh mẽ”.

 

Bị khởi tố thêm tội danh, ông Trịnh Văn Quyết đối diện với mức án khiến dư luận không khỏi sửng sốt

(Techz.vn) Sau khi bị khởi tố thêm tội danh nghiêm trọng, ông Trịnh Văn Quyết đối diện với mức án khiến dư luận không khỏi sửng sốt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất