So sánh về thành tích học tập của Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi sau khi dấn thân showbiz

Linh Rin, 14/08/2022 18:00:56(GMT+7)
So sánh về thành tích học tập của Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi sau khi dấn thân showbiz

(Techz.vn) Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi khiến fan kinh ngạc khi so sánh thành tích học tập của cả hai.

Hồ Văn CườngPhương Mỹ Chi đều bước ra những cuộc thi âm nhạc nhí có tiếng tại Việt Nam. Nhiều năm sau khi đăng qua, cả hai đều có những bước tiếng vượt bậc và được khán giả vô cùng yêu mến bởi tài năng. Đặc biệt, không chỉ tỏa sáng trên sân khấu, hai giọng ca nhí còn làm khán giả nể phục với bảng thành tích học tập long lanh.

Sau cuộc thi Giọng hát việt nhí (The Voice Kids), Phương Mỹ Chi trở thành con nuôi của nam ca sĩ Quang Lê, cô nàng nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ của nam ca sĩ trong con đường âm nhạc. Tuy nhiên, thay vì chú tâm đi hát, Phương Mỹ Chi đã sắp xếp thời gian hợp lý và chú tâm nhiều hơn vào việc học của mình.

Từ năm lớp 1 đến lớp 9, Phương Mỹ Chi liên tục đạt danh hiệu Học sinh Giỏi, bảng điểm ngập tràn 9, 10. Điểm tổng kết năm học cũng cao chót vót. Không chỉ vậy, Phương Mỹ Chi còn được cô giáo khen ngợi trong học bạ: "Có mối quan hệ rất tốt với bạn bè, rất đáng yêu".

Những năm học cuối cấp, Phương Mỹ Chi cũng có rất nhiều thành tích đáng tự hào. Trường cấp 3 nữ ca sĩ tham gia học là một trong những trường quốc tế có học phí đắt nhất tại TP.HCM. Học phí tại ngôi trường này cho hệ song ngữ dao động từ 73,3 triệu đến 175 triệu đồng cho 1 năm học, còn đối với học phí hệ quốc tế, số tiền này năm ở mức từ 153 triệu đến 360 triệu đồng/1 năm. Tuy nhiên, do Phương Mỹ Chi có kết quả học tập tốt nên thường xuyên nhận được học bổng của trường.

Về Hồ Văn Cường, nam ca sĩ trẻ bước ra từ cuộc thi Thần tượng âm nhạc (Vietnam Idol Kids), Hồ Văn Cường được cố nghệ sĩ Phi Nhung nhận nuôi và dìu dắt vào con đường âm nhạc. Sau khi chuyển lên TP.HCM, Hồ Văn Cường theo học tại trường THCS Lê Văn Tám. Thời điểm này, anh đang khá nhút nhát và mất nhiều thời gian với cuộc sống mới nên thành tích học tập đạt học sinh khá.

Năm cấp 2, nam ca sĩ theo học tại trường iSCHOOL Nam Sài Gòn, là 1 trường quốc tế thuộc tập đoàn giáo dục có tiếng. Có thể thấy, môi trường này khiến Hồ Văn Cường trở nên tự tin và cải thiện được sự nhút nhát của mình.

Tuy nhiên đến cuối năm 2021, Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung xảy ra mâu thuẫn. Từ đó, anh cũng “mất tích” trên mạng xã hội và tập trung và sự nghiệp của mình.

Hiện tại, Hồ Văn Cường đang theo học ngành marketing, khoa Kinh tế Quản trị tại trường Đại học Hoa Sen. Cường là một trong những sinh viên được trường cấp học bổng trong năm học đầu tiên. Hồ Văn Cường từng chia sẻ, ngoài nghề ca hát, nam ca sĩ hy vọng sẽ có thêm một nghề tay trái để hỗ trợ sự nghiệp.

Hiện tại, ngoài tham gia học hè tại đại học, Hồ Văn Cường cũng tranh thủ thời gian trau dồi kỹ năng thanh nhạc. Bên cạnh đó, Ngọc Sơn ngày càng đánh giá cao Hồ Văn Cường khi nam ca sĩ có định hướng và mục tiêu phát triển sự nghiệp rõ ràng.

 

Giữa ồn ào tranh chấp danh hiệu, đời tư của NSƯT Kim Tử Long được ‘vén màn’ gây xôn xao dư luận

(Techz.vn) ‘Vén màn’ đời tư của NSƯT Kim Tử Long giữa ồn ào bị trượt danh hiệu NSND khiến CĐM không khỏi xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất