Thúy Nga tuyên bố không muốn làm phụ nữ, sống chục năm mà không được hưởng phúc

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 02/08/2020 11:30:01(GMT+7)
Thúy Nga tuyên bố không muốn làm phụ nữ, sống chục năm mà không được hưởng phúc

(Techz.vn) “Vợ” Hoài Linh mới đây đã đăng đàn tố con trai cũng như tuyên bố không muốn làm phụ nữ nữa vì lý do đầy bất ngờ.

Sau thời gian ở ẩn vì dịch Covid-19, nữ danh hài Thúy Nga đã tham gia chương trình “Chọn đâu cho đúng” trên VTV và mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Trong chương trình, diễn viên Huy Khánh và Thúy Nga đảm trách vai trò đội trưởng cho 2 đội “Thiếu nữ” và “Thiếu nam”.

Khi gặp Thúy Nga, MC Đại Nghĩa không quên “cà khịa” đàn chị: “Chị Nga, chị đi thi hoa hậu hả? Mời chị về đứng bên này chứ chị lượn hết cái sân khấu của em rồi”. Nghe vậy, Thúy Nga đáp lại cực xéo sắc: “Lượn như vậy để người ta biết mình là Thúy Nga, rất cao và chân dài”.

Khi biết tên đội mình là “Thiếu nữ”, Thúy Nga thắc mắc hỏi: “Tên đội là “Thiếu nữ” có nghĩa là chị cũng men luôn đúng không? Chị là con trai đó hả?”. Sợ đàn chị chạnh lòng, MC Đại Nghĩa lên tiếng giải thích: “Không phải. Trước khi chị ra thì đội mới thiếu bạn nữ, còn giờ thì cân bằng lực lượng rồi”. Tuy nhiên, bất ngờ diễn viên Thúy Nga lớn giọng nói vô cùng dứt khoát: “Không. Bây giờ đội chị vẫn là thiếu nữ. Chơi đi em” làm cho Đại Nghĩa giật mình.

Vì đàn chị có những biểu hiện khá “đàn ông”, MC Đại Nghĩa đã phải lên tiếng: “Cảm ơn chị đã xúi em cho đồ nhưng không có chuyện đó đâu chị Nga ơi. Tiền cũng có giới hạn, sắm được cái áo vest mừng lắm chị, giờ chị xúi em cho rồi em lấy gì mặc. Mà bây giờ đội của chị nó thiếu nữ, chị làm ơn làm nữ dùm em đi”.

Đại Nghĩa vừa dứt câu, Thúy Nga hét lên: “Không. Không. Hôm nay tôi phải làm trai. Chị nói cho em nghe, chị làm nữ bao nhiêu năm nay rồi mà không có trai tặng quà, nên giờ chị làm con trai luôn. Tới ngày của mẹ mà con của chị nó còn không tặng quà cho chị nữa, chị giận chị làm con trai luôn”.

Thúy Nga được biết đến là nữ diễn viên hài nổi tiếng cũng như ca sĩ hát nhạc hài, diễn viên kịch nói và điện ảnh. Là cái tên khá quen thuộc đối với khán giả nhờ lối diễn xuất hài hước, nhí nhóm trên sân khấu. Nhắc đền Thúy Nga khán giả sẽ nghỉ ngây đến một Thúy Nga chuyên trị những vai bà già vui tươi và nhí nhảnh. Các vai diễn: Cô gái bán khoai lang nướng, bà già yamha Thúy Nga... đã gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp của cô.

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, hiện Thúy Nga có cuộc sống an nhiên, một mình nuôi con gái Nguyệt Cát. Nữ danh hài thừa nhận con gái chính là động lực sống của cô. Đôi lúc vì quá bế tắc, Thúy Nga từng nghỉ quẩn nhưng nhờ con mà cô đã vượt qua, lấy lại tinh thần để tiếp tục với công việc.

 

Hari Won tiết lộ nỗi sợ ‘kinh hoàng’ mỗi đêm, không dám vào phòng ngủ với Trấn Thành

(Techz.vn) Dù đã là vợ chồng nhiều năm, Hari Won vẫn ám ảnh nỗi sợ hãi mỗi khi đêm về, còn không dám vào phòng vì Trấn Thành.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất