Bị chửi bới xúc phạm vì lộ ảnh hẹn hò, Hương Giang hé lộ người cô yêu mù quáng, muốn từ bỏ sự nghiệp

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 05/08/2020 10:15:33(GMT+7)
Bị chửi bới xúc phạm vì lộ ảnh hẹn hò, Hương Giang hé lộ người cô yêu mù quáng, muốn từ bỏ sự nghiệp

(Techz.vn) Sau khi bị dân mạng chửi bới, xúc phạm vì lộ ảnh hẹn hò, hoa hâu Hương Giang tiếp tục gây chú ý khi tiết lộ người làm cô yêu đến điên cuồng, thậm chí đã từ bỏ sự nghiệp một thời gian.

Hương Giang là nghệ sĩ khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tất cả những thành công mà nữ ca sĩ đạt được chính là mồ hôi, nước mắt, thậm chí đánh cược cả sinh mạng để có được. Trở nên giàu có là vậy, nhưng chuyện tình cảm của nàng hậu này là một ẩn số.

Mới đây, trong chương trình “Chị em chúng mình” tập 3, Hương Giang hé lộ độ si tình “cấp cao” của mình khi yêu đến mù quáng, thay đổi cả bản thân để phù hợp với người đàn ông mình yêu. Cô cho biết bản thân không “cực đoan” như Ninh Dương Lan Ngọc khi làm điều dại dội, Hương Giang lại có thể từ bỏ mọi thứ và thay đỏi sao cho phù hợp nhất với người bạn trai mà mình thích.

Cô cho biết bản thân luôn là người tình tảo và ngại cho đối phương biết mình yêu ngươi ta nhiều như thế nào. Nhưng đến một thời điểm thích hợp, Hương Giang cũng như những người con gái khác, rơi vào trạng thái “bị thôi miên” vì tình yêu.

“Tự nhiên em không muốn đi làm sự nghiệp gì nữa, chỉ ở nhà học nấu ăn”, Hương Giang tâm sự. Và đỉnh điểm là chỉ vì 1 câu nói: “Anh thích người con gái mập”, thế là không cần quan tâm đến chuyện phải lên hình, Hương Giang quyết định ăn thật nhiều để phù hợp với chàng trai ấy.

Thậm chí, thời gian đó khi sự nghiệp đang lên, người đẹp sẵn sàng từ bỏ tất cả, chỉ ở nhà nấu cơm, rửa bái vì người đàn ông của mình. Chỉ cần vậy cũng khiến Hương Giang cảm thấy hạnh phúc rồi.

Nhưng sau đó, khi trở thành một người phụ nữ bình thường để phù hợp với người ấy, Hương Giang lại cảm thấy người đó không còn hứng thú với cô nữa. “Hóa ra người ta thích mình vì ngày xưa mình là chính mình. Khi mình bắt đầu đánh mất bản thân, chiều theo người ta thì lúc ấy mình cũng giống như những người con gái khác”.

Sau khi nhận ra “chân lý”, Hương Giang bắt đầu lấy lại cân bằng cho bản thân bằng việc bước ra khỏi cuộc tình ấy. Thay đổi một người rất khó, nhưng cố thay đổi bản thân mình để phù hợp với một người lại càng khó hơn. Vậy nên mới thấy dù mạnh mẽ đến đâu, Hương Giang vẫn là một người phụ nữ rất cuồng nhiệt vì tình yêu và có những lúc đánh mất lý trí đến như vậy.

Hương Giang khẳng định: "Mình không thể nói trước được điều gì đâu, ai không điên cuồng, không đánh mất bản thân mình một lần chứng tỏ người ấy chưa biết yêu là gì"

 

Cuộc sống của ‘ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn tuổi 52: Không muốn cưới vợ, mẹ ruột giữ hết tiền

(Techz.vn) Dù đã U50, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn vẫn một mình, sống trong biệt thự nguy nga nhưng mẹ ruột vẫn giữ hết tiền.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất