Diễn viên Gia Bảo thấy tội lỗi vì quá khứ cướp ‘con cưng’ NSƯT Thành Lộc, ‘hỗn láo’ với đàn anh

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 20/08/2020 10:30:59(GMT+7)
Diễn viên Gia Bảo thấy tội lỗi vì quá khứ cướp ‘con cưng’ NSƯT Thành Lộc, ‘hỗn láo’ với đàn anh

(Techz.vn) Khi nhớ về những lỗi lầm trong quá khứ, bạn thân Mai Phương không khỏi đau lòng về những lùm xùm tai tiếng với NSƯT Thành Lộc.

Gia Bảo là nam diễn viên hài sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Ông nội của anh là NSƯT Bảo Quốc và bác là NSƯT Hữu Châu.

Chính vì vậy, ngay tử nhỏ, Gia Bảo đã được tiếp xúc với nghệ thuật thông qua các vai diễn lớn nhỏ, nổi bật khi đóng con út trong vở kịch “Lòng mẹ”. Từ đó, tên tuổi của anh được quan tâm và biết đến nhiều hơn thông qua vở kịch “Khi đàn ông có bầu”

Gia Bảo là cái tên nổi tiếng trong giới kịch Việt Nam.

Nhưng chính từ việc nổi tiếng từ sớm đã khiến cái tên Gia Bảo cũng dính nhiều thị phi, điều tiếng. Trong đó phải kể đến scandal “đạo ý tưởng kịch” của NSƯT Thành Lộc khi sao chép lại “con cưng” một cách trắng trợn, khiến Thành Lộc phải lên tiếng.

Mới đây trong chương trình “Chuyện nghệ sĩ”, Gia Bảo đã có nhưng phút trải lòng thẳng thắn về sự nghiệp của mình. Nam diễn viên cũng thừa nhận suốt 18 năm nay có quá nhiều thị phi ập đến với anh. Đặc biệt scandal với Thành Lộc là anh không thể quên.

Gia Bảo trài lòng về chuyện nghề và biến cố suốt 18 năm qua.

“Rất nhiều thị phi xảy ra với tôi trong 18 năm qua, nhưng cái để tôi nhớ nhất là scandal với NSƯT Thành Lộc. Bác Thành Lộc vừa là người bác trong gia đình, vừa là thần tượng lớn của tôi.” – Bạn thân Mai Phương bộc bạch.

Gia Bảo thẳng thắn nhắc lại scandal “đạo ý tưởng” của NSƯT Thành Lộc: “Trước đó, tôi đã có một thời gian rất dài làm việc tại sân khấu Idecaf với bác Thành Lộc. Bác cháu tôi ngoài làm việc còn chơi chung rất thân thiết với nhau, thường rủ nhau đi ăn uống. Vì thân quá như thế nên tôi ỷ nại, lấy đồ hay làm gì cũng không hỏi ý kiến bác Thành Lộc. Tôi không ngờ phản ứng của bác Thành Lộc lại dữ dội đến thế. Tôi rất ăn năn vì scandal với bác Thành Lộc.”

Anh không nghĩ rằng NSƯT Thành Lộc lại phản ứng dữ dội đến vậy.

Gia Bảo cũng cho biết đến hiện tại, mối quan hệ giữa anh và Thành Lộc đã tốt lên rất nhiều. Đàn anh bắt đầu mua vé cho Gia Bảo coi kịch, rồi ăn uống, tình cảm lại khăng khít như xưa. “Tôi chỉ cố gắng để đừng xảy ra ồn ào nữa bằng cách tự răn mình trong cách đối diện với người khác sao cho đàng hoàng.”

Bên cạnh đó, bạn thân Mai Phương cũng tiết lộ về sự nghiệp của mình. Vào nghề từ năm 13, 14 tuổi, Gia Bảo có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều nghệ sĩ lớn như: Ông nội Bảo Quốc, bác Hữu Châu, bà ba Thanh Nga, chú Hữu Lộc,…

Đại gia đình giàu truyền thống nghệ thuật của Gia Bảo.

Trong đó, nghệ sĩ Hữu Lộc ngày ấy là giám đốc nhà hát Nụ Cười Mới. Chính Gia Bảo thừa nhận vì điều này khiến anh ngày càng tự cao tự đại, nghĩ mình bước ra nghề đã có bao nhiêu “cây đà cây đề” nâng đỡ.

Sau nhiều biến cố, Gia Bảo đã trưởng thành hơn rất nhiều.

“Nhưng tôi đã sai lầm. Gia đình tôi, từ bác Hữu Lộc tới chú Hữu Châu đều có một tính cách là không bao giờ ưu ái cho con cháu nhiều. Họ chỉ giúp cần câu chứ không cho con cá.” – Gia Bảo chia sẻ. Đó là lí do vì sao dù vào nghề đã 18 năm nhưng Gia Bảo phải mất đến 8 năm đầu đóng vai quần chúng rồi vai phụ mới có sự nghiệp thành công như ngày hôm nay.

 

Lộ tình trạng đáng lo ngại, Nhã Phương nói về cuộc sống hôn nhân sau khi Trường Giang nhận tin dữ

(Techz.vn) Sau khi Trường Giang nhận tin dữ, Nhã Phương cũng tiết lộ về tình trạng hôn nhân sau 2 năm gắn bó với ông xã khiến nhiều người chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất