Vụ ly hôn nghìn tỷ đóng lại, Ông Đặng Lê Nguyên Vũ hiếm hoi lộ diện, thái độ gây ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 05/07/2022 11:45:31(GMT+7)
Vụ ly hôn nghìn tỷ đóng lại, Ông Đặng Lê Nguyên Vũ hiếm hoi lộ diện, thái độ gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Bắt trọn cảnh ông Đặng Lê Nguyên Vũ bên ‘vợ bé’ trên đường phố sau vụ ly hôn nghìn tỷ với bà Lê Hoàng Diệp Thảo đóng lại. Thái độ cùng phong thái ông chủ Trung Nguyên khiến CĐM ngỡ ngàng.

Mới đây nhất, hình ảnh ông Đặng Lê Nguyên Vũ hiếm hoi lộ diện trước nơi đông người gây sốt cộng đồng mạng. Cụ thể, “ông chủ Trung Nguyên” đã cầm lái chiếc Porsche 911 Carrera G-Series màu đen (hay còn gọi là thế hệ thứ 2, sản xuất vào năm 1974 – 1985) tới một đại lý chuyên kinh doanh siêu xe sang tại quận 5, TP.HCM.

Thông qua hình ảnh và clip ghi lại, cộng đồng mạng đổ dồn sự chú ý vào ngoại hình và thái độ ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong lần xuất hiện này. Có thể thấy, ông chủ Trung Nguyên vẫn giữ vững phong thái ông chủ đầy điêm đạm. Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn mặc bộ trang phục trắng quen thuộc, đeo chiếc khăn rằn đã trwor thành “thương hiệu” mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Được biết, chiếc Porche 911 Carrera G-Series là chiếc độc nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, khi đa số Porsche 911 G-Series trong nước đều thuộc phiên bản Turbo (tên mã 930).

Tại Mỹ, chiếc Porsche 911 Carrera G-Series có 2 phiên bản: 2.7 CIS (sản xuất 1974-1975) và 3.2 (sản xuất 1984-1989). Ngoài ra, dòng xe này có phiên bản 3.0 (sản xuất 1976-1977) nhưng không bán tại thị trường Mỹ. Theo Classic.com, một trang chuyên mua bán xe cổ, Porsche 911 Carrera G-Series 2.7 CIS và 3.2 hiện có giá bán dao động 70.300-103.000 USD, tùy theo chất lượng. Cá biệt có một chiếc Porsche 911 Carrera G-Series 3.2 được bán với giá 379.000 USD.

Chiếc Porsche 911 Carrera G-Series của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được nhập từ Mỹ bởi cản sau có 2 đệm cao su lớn nhằm đáp ứng tiêu chuẩn an toản của xứ cờ hoa.

Tuy nhiên, không rõ chiếc Porsche 911 Carrera G-Series của ông Đặng Lê Nguyên Vũ thuộc phiên bản nào. Chỉ biết, số lượng phiên bản 2.7 CIS ít hơn phiên bản 3.2 do chỉ sản xuất trong 2 năm. Trên Classic.com, hiện không có chiếc 2.7 CIS nào được rao bán, trong khi với phiên bản 3.2 là 50.

Tháng 4 vừa qua, Hội đồng Thẩm phán TAND tối cao đã mở phiên họp toàn thể xem xét kiến nghị của KSND tối cao về vụ án tranh chấp ly hôn của vợ chồng ông chủ hang cà phê Trung Nguyên.

Qua biểu quyết, Hội đồng Thẩm phán đã bác bỏ, không chấp nhận các kiến nghị của Viện trưởng Viện KSND tối cao về việc hủy các quyết định và bản án giải quyết vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Đồng thời, với phán quyết này, vụ tranh chấp ly hôn nghìn tỉ kéo dài 7 năm sẽ khép lại bởi đây là quyết định cuối cùng trong quy trình tố tụng.

 

Lộ tình trạng sức khỏe nghiêm trọng của Minh Hằng hậu kết hôn với bạn trai đại gia, khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) Minh Hằng khiến khán giả vô cùng lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình sau khi kết hôn với bạn trai đại gia.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất