Trizzie Phương Trinh hội ngộ Bằng Kiều sau khi chồng cũ công khai con trai riêng

Linh Rin, 31/07/2022 19:15:27(GMT+7)
Trizzie Phương Trinh hội ngộ Bằng Kiều sau khi chồng cũ công khai con trai riêng

(Techz.vn) Trizzie Phương Trinh đã có thời gian hội ngộ Bằng Kiều tại Mỹ, thái độ sau khi chồng cũ công khai con và bạn gái mới khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Thời gian gần đây, Bằng Kiều nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả khi công khai con trai thứ 4 và bạn gái. Mới đây nhất, nam ca sĩ đã trở về Mỹ để gặp gỡ 3 con trai lớn của mình.

Bằng Kiều có trở về Mỹ hội ngộ 3 con trai.

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều đã đăng tải bức ảnh cả gia đình được dịp hội ngộ trên đất Mỹ. Trong ảnh có cả sự xuất hiện của Băng Kiều vô cùng vui vẻ bên 3 cậu con trai và không ngần ngại chụp ảnh kỷ niệm cùng vợ cũ.

Đây cũng là lần đầu tiên Trizzie Phương Trinh gặp lại Bằng Kiều sau khi anh công khai có con trai thứ 4 và bạn gái mới. Có thể thấy, nữ ca sĩ khá thoải mái khi xuất hiện chung khung hình với chồng cũ. Cả hai vẫn vui vẻ khi hội ngộ nhau và cùng chăm lo cho con cái.

Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều vô cùng thoải mái khi gặp nhau.
3 quý tử nhà Bằng Kiều ngày càng điển trai.

Hiện tại, Bằng Kiều hạnh phúc có được 4 cậu con trai ngoan ngoãn, đáng yêu. Cách đây không lâu, nam ca sĩ đã công khai con trai thứ 4 của anh và bạn gái mới. Cặp đôi vừa tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho quý tử. Bằng Kiều vô cùng hạnh phúc khi được lên chức "bố bỉm" ở độ tuổi U50.

Bằng Kiều công khai quý tử thứ 4 và bạn gái mới.

Thời điểm Bằng Kiều công khai con trai thứ 4, Trizzie Phương Trinh gửi lời chúc mừng hạnh phúc mới của anh: “Cảm ơn ông bạn cuối cùng đã công khai Benly, đứa em út của Beckham, Colin và Kenzi. Bao lâu nay bạn bè đồng nghiệp cứ thăm dò hỏi mãi mà mình chẳng biết phải trả lời như thế nào. Nếu nói không thì đâm ra mình là người nói dối, mà nói có thì không được vì người trong cuộc chưa lên tiếng.

Câu trả lời của mình trong mấy tháng qua mỗi khi bị tra hỏi là, nghe đồn vậy nhưng không biết thực hư như thế nào. Bây giờ có câu trả lời từ chính chủ rồi nên cảm thấy nhẹ nhõm cả người. Chúc mừng ông bạn có thêm của để dành và đứa con trai nữa để yêu thương".

 

Vụ Tịnh thất Bồng Lai có diễn biến mới phức tạp, luật sư tuyên bố thẳng về Lê Tùng Vân và đồng phạm

(Techz.vn) Vụ án Tịnh thất Bồng Lai ngày càng có những tình tiết mới phức tạp, luật sư có tiếng đã có những tuyên bố nóng về những bị can trong vụ án chấn động này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất