Hồ Ngọc Hà tuyển người chăm sóc cặp song sinh, nghe yêu cầu mà khiến CĐM ‘đứng ngồi không yên'

Linh Rin, 27/07/2022 11:15:11(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà tuyển người chăm sóc cặp song sinh, nghe yêu cầu mà khiến CĐM ‘đứng ngồi không yên'

(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà đăng tin tuyển người giúp việc, CĐM “đứng ngồi không yên” trước những yêu cầu mà nữ ca sĩ đặt ra.

Hồ Ngọc Hà nổi tiếng là một bà mẹ vô cùng yêu chiều con cái và luôn tạo điều kiện chăm sóc tốt nhất cho Lisa -Leon. Vừa qua, nữ ca sĩ đăng tải thông tin tuyển người giúp việc cho cặp song sinh. Tuy nhiên, CĐM lại ngỡ ngàng khi cô lại đặt ra những yêu cầu không quá khắt khe.

Trên Instagram cá nhân, Hà Hồ đăng tải thông tin tìm người giúp việc, chăm sóc cho Lisa – Leon. Cô viết: “Có mẹ nào biết ai dọn nhà sạch sẽ, giặt quần áo, siêng năng giới thiệu với Hà nha. Chủ yếu phục vụ anh On, chị Sa, ngày thay 4,5 bộ quần áo, ăn 4,5 bữa. Đuối".

Qua đó, nữ ca sĩ không đặt ra quá nhiều yêu cầu với người giúp việc khi chỉ cần dọn dẹp nhà sạch sẽ, chủ yếu phục vụ cho cặp song sinh. Thông qua đó, người hâm mộ cũng thấy được sự yêu thương của bà xã Kim Lý dành cho những đứa con của mình,

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sinh năm 1984 cũng thừa nhận “đuối” khi trông nom hai nhóc tì của mình. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi Lisa – Leon đang ngày càng lớn lên và sẽ hiếu động, nghịch ngợm hơn.

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà cùng gia đình du lịch Thụy Điển, Paris. Cô đăng tải nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên cả nhà. Bên cạnh đó, Lisa – Leon luôn chiếm spotlight vì biểu cảm vô cùng đáng yêu, tinh nghịch.

Tuy bận rộn là vậy, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn dành thời gian để vun vén tổ ám và chăm con. Cả hai không bao giờ bỏ bê mà ngày càng có những hoạt động để những đứa con có sự phát triển, chăm sóc tốt nhất.

 

Công an tỉnh Long An thông tin nóng vụ Tịnh thất Bồng Lai khiến dư luận không khỏi xôn xao

(Techz.vn) Sau khi kết án Lê Tùng Vân và dồng phạm, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã thông tin nóng về vụ án khiến CĐM không khỏi xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất