Hé lộ hình ảnh buổi quay cuối Thương Ngày Nắng Về giữa lúc scandal Hồng Đăng chưa lắng xuống

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2022 12:00:12(GMT+7)
Hé lộ hình ảnh buổi quay cuối Thương Ngày Nắng Về giữa lúc scandal Hồng Đăng chưa lắng xuống

(Techz.vn) Những hình ảnh về buổi quay cuối phim “Thương Ngày Nắng Về” giữa lúc Hồng Đăng vẫn chưa thể về nước khiến CĐM không khỏi xôn xao.

Chiều ngày 23/7 vừa qua, diễn viên nhí Tuấn Phong (trong vai bé So) đã đăng tải hình ảnh kỷ niệm giữa mình cùng diễn viên nhí Bảo Linh (vai bé Sam) trong ngày quay cuối cùng của Thương Ngày Nắng Về. Qua đó,  Tuấn Phong đăng tải dòng trạng thái đầy tiếc nuối: “Chị em Sam - So như kiểu chia tay bịn rịn lâu ngày gặp lại ấy.”

Nhìn trang phục của diễn viên, bối cảnh, khán giả dễ dàng nhận ra đây cũng chính là ngày quay cuối của đoàn phim Thương Ngày Nắng Về. Trong phim, Sam - So vốn là cặp chị em có sự gắn bó thân thiết với nhau. Có lẽ chính vì điều đó mà Bảo Linh không khỏi xúc động, ôm chặt cậu em trai màn ảnh của mình.

Có thể, Bảo Linh rất xúc động, khóc nức nở ki phải tạm biệt “em So” Tuấn Phong và đoàn phim. Ngược lại với Bảo Linh, Tuấn Phong lại mạnh mẽ, là bờ vai vững chắc để chị tựa vào.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời động viên mong các diễn viên nhí nguôi ngoai nỗi buồn đồng thời mong sẽ tiếp tục được thưởng thức những bộ phim, vai diễn thú vị có sự xuất hiện của cả hai.

Qua đó, Thương Ngày Nắng Về đã quyết định kết thúc sau 87 tập phim cho 2 phần. Ngoài việc có sự xuất hiện của những diễn viên tên tuổi, gạo cội, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên nhí. Trong đó, Sam - So là 2 nhân vật có nhiều đất diễn, được bộc lộ năng lực diễn xuất của bản thân.

2 diễn viên nhí trong phim là con của vợ chồng Khánh (Lan Phương) – Đức (Hồng Đăng). Dù gặp khó khăn khi thiếu vắng Hồng Đăng (trong vai bố của 2 bé) nhưng cả hai vẫn thể hiện tốt trong những phân đoạn cảm xúc, tâm lý và là những diễn viên tiềm năng rất đáng kì vọng trong tương lai.

 

Doãn Quốc Đam tiết lộ về kết phim Thương Ngày Nắng Về, số phận Hồng Đăng sẽ ra sao?

(Techz.vn) Doãn Quốc Đam – nam diễn viên đang gây được chú ý thời gian qua đã có những trải lòng về bộ phim Thương Ngày Nắng Về và kết phim khiến CĐM không khỏi chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất