Bộ Ngoại giao thông tin nóng về Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại TBN khiến dư luận vô cùng bất ngờ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 21/07/2022 18:45:38(GMT+7)
Bộ Ngoại giao thông tin nóng về Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại TBN khiến dư luận vô cùng bất ngờ

(Techz.vn) Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao đã thông báo những thông tin nóng về Hồng Đăng và Hoài Anh ở Tây Ban Nha, khiến dư luận vô cùng xôn xao nhiều giờ qua.

Theo Báo Người lao động, vào chiều ngày 21/7, tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, phóng viên đã đề nghị cập nhật thông tin về 2 công dân được cho là Hồng ĐăngHồ Hoài Anh bị giữ tại Tây Ban Nha.

Qua đó, phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết vụ việc hiện vẫn đang trong quá trình điều tra. Mới đây nhất, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã liên hệ với cơ quan phụ trách cư trú người nước ngoài của Tây Ban Nha đề nghị hỗ trợ thủ tục thị thực lưu trú cho 2 công dân này.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán vẫn đang tiếp tục theo sát vụ việc, giữ liên hệ chặt chẽ với các cơ quan chức năng sở tại và công dân, đồng thời triển khai các biện pháp hỗ trợ công dân kịp thời theo đúng quy định pháp luật Việt Nam và nước sở tại.

Trước đó, diễn viên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh có chuyến đi Tây Ban Nha. Hai nghệ sĩ vướng phải những ồn ào tại nước ngoài khiến dư luận vô cùng quan tâm.

Vào ngày 1/7, trả lời với Báo Người Lao Động về thông tin nam diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang bị điều tra tại Tây Ban Nha trong quá trình đi châu Âu cho biết theo Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha, vào ngày 25/6, cảnh sát đảo Mallorca (Tây Ban Nha) thông báo đã bắt giữ 2 công dân Việt Nam với cáo buộc "xâm hại tình dục đối với trẻ vị thành niên 17 tuổi" và "xâm phạm quyền riêng tư". Hiện 2 công dân đã được tại ngoại và trong quá trình chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đại sứ quán đã triển khai bước đầu các biện pháp bảo hộ công dân, làm việc với cơ quan chức năng sở tại để xác minh thông tin, đề nghị phía Tây Ban Nha đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của công dân Việt Nam cũng như kịp thời cung cấp thông tin về diễn biến tình hình xử lý cho Đại sứ quán.

Bộ Ngoại giao chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha tiếp tục theo dõi sát vụ việc, giữ liên hệ chặt chẽ với cơ quan chức năng sở tại, sẵn sàng các biện pháp hỗ trợ công dân kịp thời theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam và sở tại.

 

Rộ nghi vấn Thương Ngày Nắng Về để Hồng Đăng quay trở lại, bằng chứng khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Số phận Đức Xoăn (Hồng Đăng) được đồn đoán lại có sự thay đổi trong phim Thương Ngày Nắng Về khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất