Hiếu Hiền bàng hoàng, Lê Hiếu xót xa nhận tin dữ từ ca sĩ Quách Tuấn Du

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 12/07/2021 21:45:48(GMT+7)
Hiếu Hiền bàng hoàng, Lê Hiếu xót xa nhận tin dữ từ ca sĩ Quách Tuấn Du

(Techz.vn) Quách Tuấn Du đau đớn báo tin buồn tang sự, Lê Hiếu, Hiếu Hiền cùng loạt sao Việt bàng hoàng chia

Ngày hôm nay (12/7), đại diện ca sĩ Ngọc Sơn đã xác nhận với truyền thông mẹ ruột của nam danh ca, bà Kim Loan đã qua đời vì tuổi già sức yếu, không liên quan đến Covid-19. Ca sĩ Ngọc Sơn hiện chưa thể về chịu tang mẹ vì đang phải cách ly tạp trung vì liên quan đến 1 ca mắc.

Qua đó, Quách Tuấn Du – con trai nuôi của Ngọc Sơn cũng đau đớn thông báo tin tang sự trên trang cá nhân. Anh kìm nén nỗi buồn và viết: “Nội ơi, Nội đã mạnh mẽ và kiên cường lắm rồi bây giờ đến lúc Nội đuợc ngủ thật ngon không còn phải dau đớn gì nữa nha. Chúng con Con nhớ Nội”.

Dưới bài đăng rất nhiều sao Việt và khán giả đã gửi lời chia buồn đến Quách Tuấn Du cũng như nam ca sĩ Ngọc Sơn. Ca sĩ Lê Hiếu, nam diễn viên Hiếu Hiền cũng gửi lời chia buồn cũng như động viên nam ca sĩ vượt qua nỗi mất mát này.

Trước đó, vào giữa năm 2020, Ngọc Sơn thông báo đã đón được mẹ từ Mỹ về Việt Nam. Mẹ Ngọc Sơn sang Mỹ thăm con gái và chữa trị khối u ở cổ. Vì khi đi, sức khỏe bà tương đối ổn định, hầu như không có triệu chứng bệnh nghiêm trọng nên anh em ca sĩ Ngọc Sơn đều không suy nghĩ nhiều, đồng ý chiều theo nguyện ước của mẹ.

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn từng gây chú ý khi tiết lộ đã chi hơn 45 tỷ đồng để chữa bệnh cho mẹ ruột. Thời điểm đó mẹ ruột của nam danh ca vẫn khỏe mạnh, còn tới buổi ghi hình để ủng hộ con trai.

"Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được. Dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một hạnh phúc rồi. Chính tôi chăm cho mẹ và lúc về Việt Nam, tưởng chỉ đem xác về thôi vì 99% không qua được”, nam ca sĩ từng tâm sự trên truyền thông.

 

‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn đau đớn nhận tin tang sự, khán giả bàng hoàng gửi lời chia buồn

(Techz.vn) “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đau đớn báo tin tang sự, khán giả vô cùng bàng hoàng, gửi lời chia buồn sâu sắc đến nam danh ca.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất