Giải trí

Thực hư FC Jack ‘chơi xấu’ Sơn Tùng M-TP, quyết tâm ‘đánh sập’ MV ‘Có chắc yêu là đây’?

Thực hư FC Jack ‘chơi xấu’ Sơn Tùng M-TP, quyết tâm ‘đánh sập’ MV ‘Có chắc yêu là đây’?

Sơn Tùng M-TPJack là 2 nghệ sĩ luôn được đặt lên bàn cân so sánh. Bởi lẽ, “đàn em” Jack hiện tại cũng sở hữu một lượng fan “khủng” không kém Sơn Tùng là bao cũng như các MV trên YouTube luôn đạt top trending ngay khi vừa ra mắt.

Sơn Tùng M-TP và Jack luôn được đặt lên bàn cân so sánh.

Ngày hôm qua (6/7), Sơn Tùng M-TP chính thức “thả xích” MV “Có chắc yêu là đây”, ca khúc đầy ngọt ngào về tình yêu khiến người hâm mộ bấn loạn. Chỉ sau một thời gian ngắn, MV đã đạt top 1 trending không chỉ ở Việt Nam mà còn một số nước trên thế giới. Thành tích ấn tượng này cũng “xô đổ” hàng loạt kỉ lục của các nghệ sĩ Việt Nam trong đó có cả Jack.

"Có chắc yêu là đây" xô đổ hàng loạt kỉ lục, giữ vững top 1 trending Việt.

Chính vì điều đó, trên mạng xã hội bỗng rầm rộ thông tin một số bộ phận fan của Jack đang có hành động không đẹp, lên kế hoạch “chơi xấu” MV “Có chắc yêu là đây” vừa ra mắt của Sơn Tùng. Cụ thể, FC Sky đã vô cùng phẫn nộ khi nhận được thông tin FC Đóm đang lên kế hoạch spam MV “Có chắc yêu là đây” với mục đích “đánh sập” MC này để giữ thành tích của Jack trên mặt trên YouTube. Qua đó, kế hoạch được cho là Đóm lên vô cùng chi tiết và từng bước hướng dẫn.

Hình ảnh gây xôn xao CĐM khi FC Đóm bị nghi kế hoạch phá hoại Sơn Tùng.

Tuy chưa xác thực đây là tin tức thật hay giả nhưng CĐM cũng ngay lập tức nhận ra được sự bất thường trong MV của Sơn Tùng M-TP khi liên tục một loạt các hashtag cũng như lời bình luận được lặp lại nhiều lần như một hình thức spam.

Những comment "lạ" trong MV "Có chắc yêu là đây" xuất hiện dày đặc.

Đây vẫn chỉ là những nghi ngờ từ cư dân mạng, những bình luận lạ trong MV mới của Sơn Tùng chưa nói lên được điều gì hay chứng minh được FC Đóm của Jack có làm hành động nào không đẹp.

MV mới của Sơn Tùng vẫn đang thu hút rất nhiều sự theo dõi...
Tìn đồn này có thể làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Jack.

Hiện tại, “Có chắc yêu là đây” vẫn giữ vững top 1 trending Việt Nam, đang gần tiền đến cột mốc 20 triệu view đầy xuất sắc.

 

Ngày càng gầy gò đến khó tin, Ngô Kiến Huy bị lo sợ mắc bệnh lạ giống Nhã Phương

(Techz.vn) Xuất hiện với thân hình ngày càng gầy gò, Ngô Kiến Huy khiến người hâm mộ hết sức lo lắng bị mắc căn bệnh “lạ” giống với bà xã người anh thân thiết – Trường Giang.