Không phải Trấn Thành, đây mới là người khiến Hari Won hôn nồng nhiệt suốt 3 tiếng không muốn dừng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 04/07/2020 14:00:57(GMT+7)
Không phải Trấn Thành, đây mới là người khiến Hari Won hôn nồng nhiệt suốt 3 tiếng không muốn dừng

(Techz.vn) Hari Won đã tiết lộ về nụ hôn với mội người đàn ông, khiến môi cô bị tím đỏ mà không phải Trấn Thành

Vừa qua, tập 10 của chương trình Quý ông đại chiến đã lên sóng với những nội dung và tiết mục vô cùng ấn tượng. Như thường lệ, các chàng trai trong tuần này sẽ trải qua các thử thách cũng như thể hiện quan điểm, lối sống của mình. Gây chú ý nhất chính là câu hỏi về nụ hôn đầu tiên.

Đáng chú ý nhất là câu trả lời của bà xã Trấn Thành khiến ai cũng tròn mắt. Khi được hỏi về nụ hôn đầu tiên của mình, Hari Won thổ lộ: "Nụ hôn đầu tiên của tôi là với bạn trai đầu tiên, mối tình đầu luôn. Lúc đó vào tầm 4 giờ hay 5 giờ chiều gì đó, tôi rất hồi hộp, chỉ dám dựa vào vai của bạn ấy trong công viên.

Cảm giác hôn lúc đó lâng lâng, hồi hộp, lãng mạn, thích vô cùng. Tôi nhắm mắt vào hôn, tới lúc mở ra đã tối om thùi lui. Tức là tôi hôn suốt hai tới ba tiếng đồng hồ mà không hề biết thời gian trôi qua dài như thế. Tới lúc về nhà, môi tôi đỏ tím hết cả lên. Em gái tôi thấy thế còn phải hỏi môi chị bị làm sao mà sưng hết cả lên vậy. Đó thực sự là khoảnh khắc mà cả đời này cũng không thể nào quên được".

Sau khi nghe xong câu trả lời của Hari Won, ai nấy đều phải kinh ngạc vì nụ hôn đầu “nồng nhiệt” của nữ ca sĩ. Không ai có thể tin được bà xã Trấn Thành có thể kéo dài nụ hôn như vậy.

Không phải Trấn Thành, mối tình đầu mới khiến Hari Won hôn suốt 3 tiếng đồng hồ.

Ngoài ra, Ninh Dương Lan Ngọc cũng vô cùng hào hứng khi kể về nụ hôn đầu của mình: "Nụ hôn đầu tiên của tôi là bị hôn trộm. Tôi bị người yêu mình cưỡng chế rồi hôn trộm. Lúc đó tôi giãy giụa lắm nhưng một hồi là chịu theo chứ không chống cự nữa".

 

Gia thế hiển hách của ‘ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn, có cách sống kỳ lạ khiến mẹ khóc hết nước mắt

(Techz.vn) “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn khiến nhiều người kinh ngạc vì gia thế “không vừa” cùng cách sống bị coi là khá kì dị.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất