Hồ Ngọc Hà làm hành động mạo hiểm cùng bạn trai Kim Lý khiến nhiều người 'lo sốt vó'

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 14/07/2020 15:30:54(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà làm hành động mạo hiểm cùng bạn trai Kim Lý khiến nhiều người 'lo sốt vó'

(Techz.vn) Dù đang ở những tháng cuối thai kỳ, Hồ Ngọc Hà vẫn cùng bạn trai đi du ngoạn khắp nơi nhưng cũng làm người hâm mộ lo lắng khi thực hiện hành động mạo hiểm này.

Thời gian gần đây, tin tức Hồ Ngọc Hà mang song thai cùng Kim Lý luôn được công chúng hết sức quan tâm. Dù đang trong những tháng cuối thai kì, “nữ hoàng giải trí” vẫn tích cực tham gia các hoạt dộng nghệ thuật với lịch trình bận rộn hay cùng gia đình đi nghĩ dưỡng, tập thể dục nâng cao sức khỏe. Chính vì thế, nữ ca sĩ vẫn giữ vóc dáng thon gọn và thần sắc ngày càng rạng rỡ, xinh đẹp hơn.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ khoảnh khắc cùng bạn trai Kim Lý và gia đình về quê hương Quảng Bình. Dù vòng bụng đã lớn lên thấy rõ nhưng cô vẫn rất vui vẻ. Thậm chí, cô còn khiến fan không khỏi ngỡ ngàng khi đi leo núi mà không biết mệt mỏi. Nhiều người còn lo lắng cho sức khỏe của “nữ hoàng giải trí” có thể bị ảnh hưởng nếu vận động mạnh. Nhưng nhìn Hà Hồ luôn vui vẻ, rạng rỡ trong suốt hành trình.

Có thể nói, Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ luôn biết cách giữ gìn vóc dáng của mình. Ngay cả khi đang trong thai kì, cô vẫn thường xuyên vận động. Bụng đã lớn, Hồ Ngọc Hà vẫn cân loạt động tác khó của bộ môn yoga. Điều này cũng giúp mẹ bầu kiểm soát cân nặng cũng như tốt cho sự phát triển của thai nhi.

Bên canh đó, “nữ hoàng giải trí” luôn giữ tinh thần vui vẻ. Cô thường xuyên đi chơi cùng bạn trai Kim Lý, tụ họp gia đình mỗi khi có thời gian rảnh cũng như luôn biết cách để hoàn thành lịch trình công việc mà không gặp áp lực.

 

MC Cát Tường tự nhận bất hiếu, hễ về nhà là mẹ phải thắp nhang khấn bái vì lí do đầy xót xa

(Techz.vn) MC Cát Tường bật khóc nức nở khi nhớ đến mẹ của mình, bản thân lúc nào cũng cảm thấy hối lỗi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất