Chạm mặt nhau trong tiệc sinh nhật Bảo Thy, phản ứng Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh gây ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 05/06/2022 20:30:05(GMT+7)
Chạm mặt nhau trong tiệc sinh nhật Bảo Thy, phản ứng Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Từng là cặp đôi lâu năm, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quynh bất ngờ “chạm mặt” nhau tại tiệc sinh nhật Bảo Thy, CĐM tò mò về phản ứng của cả hai.

Mới đây, Bảo Thy đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tuổi 34 vô cùng hoành tráng. Nữ ca sĩ đã mời khá nhiều bạn bè và người thân đã luôn đồng hành cùng cô trong thời gian qua. Đáng chú ý, cặp đôi nổi tiếng nhất nhì một thời của Vbiz là Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh cũng xuất hiện tại bữa tiệc của nữ ca sĩ “Công chúa bong bóng”.

Sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh lập tức gây sự chú ý lớn tới khán giản. Từ khi chính thức “đường ai nấy đi” sau khoảng thời gian 8 năm bên nhau, cặp đôi dường như không xuất hiện chung tại bất kì dự án hay hoạt động giải trí nào.

Có thể thấy, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chủ động ngồi hai hướng khác nhau để tránh gặp mặt nhau và tuyệt nhiên cũng không xuất hiện trong cùng một khung hình. Động thái này có thể thấy cả hai không muốn liên quan đến nhau để tránh sự ngượng ngùng không cần thiết.

Trước đó, chia sẻ với truyền thông, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh dều chia sẻ rằng cả hai vẫn là bạn bè tốt trong cuộc sống và luôn ủng hộ các dự án, hoạt động của nhau trên con đường nghệ thuật.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy từng có thời gian hẹn hò từ năm 2010. Cả hai không ngần ngại đăng tải những khoảnh khắc tình cảm bên nhau. Thế nhưng, cặp đôi lại không thể đến bến bờ hạnh phúc và chia tay trong sự tiếc nuối của mọi người.

 

Cát Phượng lên tiếng về hình xăm Kiều Minh Tuấn trên cơ thể, nói thẳng 1 câu về tình cũ gây xôn xao

(Techz.vn) Cát Phượng công khai đề cập đến hình xăm Kiều Minh Tuấn trên cơ thể, nói thẳng 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất