Người mẫu Chúng Huyền Thanh đau đớn báo tin tang sự, Hà Hồ, Thu Hoài và sao Việt xót xa chia buồn

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 26/06/2022 17:00:07(GMT+7)
Người mẫu Chúng Huyền Thanh đau đớn báo tin tang sự, Hà Hồ, Thu Hoài và sao Việt xót xa chia buồn

(Techz.vn) Người mẫu Chúng Huyền Thanh – học trò của Hồ Ngọc Hà đau đớn báo tin tang sự, loạt sao Việt như Hà Hồ, Thu Hoài đồng loạt gửi lời chia buồn đến người mẫu.

Cách đây ít phút, Chúng Huyền Thanh đổi ảnh hoa sen trắng và đau lòng thông báo bố ruột qua đời: “Đời người vô thường quá! Tạm biệt bố".

Được biết, bố của chân dài này vừa trải qua quãng thời gian dài chiến đầu với bệnh tật trước khi trút hơi thở cuối cùng. Trước đó, cô từng cầu nguyện trên trang cá nhân: “Nhân ngày của cha, con chỉ cầu mong cha hết đau bệnh thôi".

Bên dưới bài đăng, nhiều sao Việt đã để lại bình luận chia buồn đến Chúng Huyền Thanh. Có thể kể đến Hồ Ngọc Hà, Trịnh Hồng Quế, Lê Hà, Thu Hoài,…

Chúng Huyền Thanh bắt đầu con đường người mẫu chuyên nghiệp từ năm 13 tuổi tại Hải Phòng. Cô là Á quân The Face mùa đầu tiên, cô có ưu điểm về gương mặt xinh đẹp phù hợp với mảng quảng cáo, cộng với chiều cao nổi bật luôn thu hút ống kính máy quay.

Bên cạnh sự nghiệp, Chúng Huyền Thanh còn được chú ý nhờ cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng cũng là người mẫu - Jay Quân.  Hiện tại, cặp đôi có cuộc sống bình yên bên hai nhóc tỳ.

 

Phản ứng không ngờ của Vy Oanh khi người thân cận bà Phương Hằng bị điều tra, gặp ‘biến’ lớn

(Techz.vn) Sau khi nhận được thông tin những người thân cận của bà Nguyễn Phương Hằng được mời lên Công an TP.HCM làm việc, ca sĩ Vy Oanh ngay lập tức đã có những phản ứng khiến CĐM không khỏi xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất