Bị CĐM mỉa mai khi khen ngợi Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng nói thẳng 1 câu 'xanh rờn' gây ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 23/06/2022 10:30:45(GMT+7)
Bị CĐM mỉa mai khi khen ngợi Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng nói thẳng 1 câu 'xanh rờn' gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Bị CĐM mỉa mai, chỉ trích làm phiền Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng nói thẳng 1 câu ‘xanh rờn’ gây ngỡ ngàng.

Thời gian qua, thông tin Cát PhượngKiều Minh Tuấn chia tay sau hơn 1 thập kỷ bên nhau khiến CĐM không khỏi tiếc nuối. Đến nay, Cát Phượng vẫn giữ thái độ vui vẻ với tình cũ và thoải mái bình luận về Kiều Minh Tuấn trên trang cá nhân.

Tuy nhiên chính hành động này lại khiến một bộ phận cư dân mạng không vừa lòng, cho rằng cô đang “làm phiền” Kiều Minh Tuấn. Tuy không trực tiếp nhắc về ồn ào này, nhưng với cách trả lời bình luận đã chứng minh phần nào thái độ của nữ diễn viên.

Qua đó, cách đây ít giờ, Cát Pượng đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ niềm vui giản dị trong khi làm việc: “Một ngày vất vả, người ướt nhẹp đến khô rồi lại ướt. Cảm giác chạy vạy dưới mưa nó thú vị làm sao. Cực, nhưng vui lắm!”, Cát Phượng chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân Facebook. Nội dung của dòng trạng thái khá bình thường nhưng nó vẫn thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng bởi được đăng tải giữa ồn ào nữ diễn viên cố ý “làm phiền” tình cũ.

Ngay lập tức, xuất hiện một bình luận đầy mỉa mai của 1 tài khoản, đặt nghi vấn bên dưới bài đăng: “Vui thật lòng không?”. Trước bình luận đầy ý tứ, Cát Phượng cũng không ngại đáp trả: “Câu hỏi này có ý gì vậy em? Vui thì chị nói vui, buồn là chị nói buồn thôi”.

Sau chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng dành nhiều thời gian cho bản thân hơn và tích cực làm đẹp. Cô còn tất bật đi làm từ thiện giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn đồng thời chữa lành vết thương lòng.

“Nhờ anh Tuấn muốn dừng lại với Cát, 8 tháng sau Cát phát hiện Cát yêu một người mà người đó không ai khác chính là bản thân của Cát. Các bạn thấy tôi đẹp ra không? Tôi biết yêu mình hơn và tôi muốn làm đẹp. Chúng ta sẽ đẹp nhất khi không có ai bên cạnh", Cát Phượng bộc bạch.

 

Bị tố cướp chồng người khác, Minh Hằng đáp trả 1 câu ‘xanh rờn’ khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Bất ngờ bị tố cướp chồng người khác ngay trên MXH, Minh Hằng chốt thẳng 1 câu “xanh rờn” khiến tất cả phải bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất