Tin nóng trưa 10/6: Trường Giang đòi bỏ show có Trấn Thành, cận cảnh nhà thờ tổ 100 tỷ của Hoài Linh

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 10/06/2020 12:30:28(GMT+7)
Tin nóng trưa 10/6: Trường Giang đòi bỏ show có Trấn Thành, cận cảnh nhà thờ tổ 100 tỷ của Hoài Linh

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa nóng nhất ngày 10/6. Trường Giang cùng MC Đại Nghĩa đồng loạt đòi bỏ show có Trấn Thành tham gia. Cận cảnh nhà thờ tổ 100 tỷ mà Hoài Linh phải “mất ăn mất ngủ” để xây dựng.

Cận cảnh nhà thờ Tổ 100 tỷ khiến Hoài Linh mất ăn mất ngủ

Sau nhiều năm theo đuổi con đường nghệ thuật đi lưu diễn khắp nơi và nguyện “hi sinh cả cuộc đời tôi cho sự nghiệp, cho bà con, công chúng được vui”, Hoài Linh đã tích lũy được một số vốn và “ấp ủ ước mơ nếu tổ nghiệp cho tôi cái gì tôi sẽ trả hết để được có chỗ mà thờ cúng theo tâm linh của ông tổ sân khấu".

Xem chi tiêt tại đây

Ốc Thanh Vân bị fan cuồng ‘rượt đuổi’ và cái kết xúc động không ngờ

Mới đây trên trang cá nhân của Ốc Thanh Vân, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ câu chuyện khá bât ngờ và thú vị, làm cô vô cùng xúc động. Cụ thể, cô cho biết khi đang ngồi trên xe ô tô thì bỗng nhiên có một người hâm mộ lái xe máy rượt theo đẳng sau.

Xem chi tiết tại đây

Trường Giang và MC Đại Nghĩa đồng loạt đòi bỏ show có Trấn Thành tham gia

Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa là bộ ba khó thay thế trong “Giọng ải giọng ai”. Màn tung hứng của 3 nam nghệ sĩ này khiến khán giả cười không ngớt. Thậm chí, có người còn cho rằng không ai có thể thay thế được vị trí MC của Đại Nghĩa và chủ nhà của Trấn Thành, Trường Giang.

Xem chi tiết tại đây

Thói quen khiếm nhã của Trường Giang: Lợi dụng bạn diễn nữ, không nể nang Nhã Phương?

Sau khi gây ấn tượng mạnh mẽ với vai diễn “Mười khó” cùng những nỗ lực trong nghiệp diễn, Trường Giang đã nhanh chóng trở thành một trong những danh hài hàng đầu Việt Nam. Trong vài năm trở lại đây, Trương Giang xuất hiện dày đặc trên các gameshow truyền hình cũng như các sự kiện, chương trình biểu diễn lớn.

Xem chi tiết tại đây

 

Mỹ Tâm bất ngờ tuyên bố không lấy chồng, lý do khiến ai cũng ‘ngã ngửa’

(Techz.vn) Quá nhiều người hỏi về việc kết hôn, Mỹ Tâm đã có câu trả lời cho vấn đề nhạy cảm này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất