Giải trí

Sau 26 năm gắn bó, NSƯT Thành Lộc xác nhận rời sân khấu kịch Idecaf

Sau 26 năm gắn bó, NSƯT Thành Lộc xác nhận rời sân khấu kịch Idecaf

Những ngày qua, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin vở diễn “Cậu đồng”, thương hiệu của sân khấu kịch Idecaf, có suất diễn cuối cùng tại sân khấu vào ngày 29/4 vừa qua.

thanh-loc-4-1683102894.jpg
 

Thông tin trên khiến khán giả không khỏi hoang mang và tiếc nuối. Vở diễn “Cậu đồng” gắn bó với nhiều thế hệ khán giả cũng như làm nên thương hiệu của những gương mặt gạo cội như: NSƯT Hữu Châu, Bạch Long, Hoàng Trinh,… và đặc biệt là NSƯT Thành Lộc.

thanh-loc-1-1683102893.jpg
 

Nhiều thông tin cũng cho biết vở diễn “Cậu đồng” kết thúc, đồng nghĩ với “bảo vật” sân khấu kịch Idecaf – NSƯT Thành Lộc sẽ nói lời tạm biệt sau 26 năm gắn bó.

thanh-loc-1683102893.jpg
 

Vào sáng ngày 3/5, chia sẻ với phóng viên Dân trí, NSƯT Thành Lộc xác nhận thông tin sẽ rời sân khấu kịch Idecaf sau 26 năm gắn bó. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ không tiết lộ cụ thể. Trước đó, NSƯT Thành Lộc cũng cho biết đã không còn đảm nhận vị trí Phó Giám đốc phụ trách nghệ thuật của sân khấu suốt 1 năm qua.

thanh-loc-7-1683102893.jpg
 

Vào hôm 17/4, NSƯT Thành Lộc cũng có những chia sẻ chính thức: “Tôi đã chính thức từ nhiệm vai trò Phó Giám đốc phụ trách nghệ thuật cho công ty Thái Dương (Idecaf) từ 1 năm nay rồi. Ngay sau đám tang em V.M (đạo diễn Vũ Minh - PV), tôi hoàn thành vở kịch Alo! Lộ hàng để bảo đảm cho khán giả xem và cũng để tặng hương hồn em V.M. Sau khi Alo! Lộ hàng công diễn thì tôi ra khỏi Ban Giám đốc Công ty Thái Dương luôn, chỉ cộng tác với tư cách và vị trí là một diễn viên hay đạo diễn mà thôi".

 

Rộ ảnh Trấn Thành đến gặp trực tiếp phía người tố quỵt nợ, CĐM phát hiện ra điểm nghi vấn

Ồn ào vẫn chưa lắng xuống, những hình ảnh được cho là Trấn Thành gặp trực tiếp người tố nợ nần lan truyền chóng mặt trên MXH.