Giải trí

Cập nhật thông tin mới về phiên xử tranh chấp giữa HH Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang

Cập nhật thông tin mới về phiên xử tranh chấp giữa HH Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang

Vào chiều nay (8/5), TAND quận Gò Vấp (TP.HCM) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm tranh chấp đòi bồi thường thiệt hại ngoại hợp đồng; tranh chấp hợp đồng vay tài sản của bà Đặng Thùy Trang Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Hoa hậu Hòa bình Thế giới năm 2021).

thuy-tien-4-1683541764.jpg
 

Tại phiên tòa, cả nguyên đơn lẫn bị đơn đều vắng mặt và ủy quyền cho luật sư tham dự.

Hội đồng xét xử thông báo quyết định nhập vụ tranh chấp hợp đồng vay tiền giữa nguyên đơn là bà Trang và bị đơn là Hoa hậu Thùy Tiên (thụ lý trước) vào vụ tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là Hoa hậu Thùy Tiên và bị đơn là bà Trang (thụ lý sau).

thuy-tien-1683541764.jpg
 

Sau khi HĐXX công bố, cả đại diện ủy quyền của nguyên đơn và bị đơn đều không đồng ý việc nhập hai vụ án để giải quyết, bởi quan hệ tranh chấp 2 vụ án hoàn toàn khác nhau, độc lập nên không thể giải quyết trong cùng một vụ án.

Trình bày ý kiến về quyết định nhập hồ sơ vụ án của tòa án, đjai diện của của Hoa hậu Thùy Tiên đề nghị hội đồng xét xử tách 2 vụ án để xét xử độc lập. Đồng quan điểm, đại diện ủy quyền của bà Trang cho rằng việc nhập 2 vụ như trên là không đúng về tố tụng bởi 2 mối quan hệ pháp luật trong vụ án là khác nhau.

thuy-tien-2-1683541764.jpg
 

Tiếp đó, Hội đồng xét xử cho biết bà Trang khai báo nơi đăng kí cầu trú tại Cần Thơ, song khi xác minh thì không có cư trú thực tế ở đó.

Về vấn đề này, đại diện bà Trang trả lời không biết. Trong khi đó, đại diện của Hoa hậu Thùy Tiên cho biết tự xác minh được bà Trang thực tế đang cư trú tại TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Ý kiến về quyết định nhập hồ sơ vụ án, đại diện Viện kiểm sát nhân dân quận Gò Vấp cho rằng là có căn cứ để làm như vậy.

thuy-tien-1-1683541764.jpg
 

Tại phiên tòa, đại diện nguyên đơn không cung cấp được nơi cư trú chính xác của nguyên đơn, trong khi đó bị đơn lại cung cấp được. Do đó, đại diện viện kiểm sát đề nghị tạm phiên tòa để thu thập thêm tài liệu chứng cứ.

thuy-tien-3-1683541764.jpeg
 

Sau khi nghe ý kiến của cả 2 bên, HĐXX đề nghị cả hai bên có ý kiến bằng văn bản để quyết định nhập vụ án để xem xét. Qua đó, Hội đồng xét xử cũng tạm ngừng phiên tòa để thực hiện một số thủ tục. Thời gian mở lại phiên tòa sẽ được thông báo sau.

 

Thông tin mới vụ nam thanh viên cầm dao, giở trò đồi bại với chủ shop thời trang ở Vĩnh Phúc

Danh tính của nam thanh niên cầm dao định hiếp dâm nữ chủ shop thời trang ở Vĩnh Phúc được tiết lộ.