Streamer Tú Sena bất ngờ bị ‘réo tên’ trên truyền hình, vạch trần chuyện tổ chức đánh bạc online

Linh Rin, 22/05/2023 17:30:01(GMT+7)
Streamer Tú Sena bất ngờ bị ‘réo tên’ trên truyền hình, vạch trần chuyện tổ chức đánh bạc online

Tú Sena – Streamer đình đám trong giới game thủ Việt bất ngờ xuất hiện trên truyền hình với tin tức tiêu cực, một lần nữa lại khiến CĐM vô cùng thất vọng.

Mới đây, đài truyền hình VTC Now đăng tải một video với tiêu đề: “Streamer Tú Sena nhiều lần tổ chức đánh bạc trên kênh YouTube”. Qua đó, nhà đài trực tiếp nhắc streamer Tú Sena khi có liên quan đến việc tổ chức đánh bạc online.

 

Thông tin này lập tức được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh mẽ. Trước đó, Tú Sena cũng đã từng nợ nần ngập đầu, tuy nhiên anh đã phấn đấu làm ăn theo cách nào đó để trả hết nợ và giờ đây có gia đình êm ấm.

 

Theo thông tin, trong quá trình livestream, Tú Sena đã liên tục có những hành vi cổ súy cờ bạc công khai, thậm chí còn tổ chức đánh bạc trên sóng live trước hàng nghìn người.

 
 

Hiện tại, sau khi bị chỉ “đích danh” trên truyền hình, Tú Sena đã xóa hết các livestream cũ có nội dung cờ bạc và thông báo tạm dừng hoạt động group cộng đồng của mình.

 

Động thái trên khiến nhiều người tin rằng Tú Sena đang tạm thời ở ẩn để “tránh bão dư luận”. Tuy nhiên, nam streamer này chắc hẳn sẽ phải có câu trả lời nhất định về ồn ào lớn này.

 

Bị thủng đại tràng vì thói quen nhiều người Việt làm hàng ngày!

Tưởng chừng chỉ là thói quen đơn giản, nhưng chính điều này lại khiến bạn có thể bị thủng đại tràng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất