Cát Phượng để lộ hình xăm về Kiều Minh Tuấn trên cơ thể, vị trí khiến CĐM không thể rời mắt

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 18/05/2022 16:30:54(GMT+7)
Cát Phượng để lộ hình xăm về Kiều Minh Tuấn trên cơ thể, vị trí khiến CĐM không thể rời mắt

(Techz.vn) Đã chia tay hơn 1 năm, Cát Phượng vẫn giữ nguyên hình xăm về Kiều Minh Tuấn trên cơ thể, vị trí khiến CĐM khó lòng rời mắt.

Những ngày qua, thông tin Cát Phượng Kiều Minh Tuấn chia tay đã trở thành đề tài nóng trên khắp các diễn đàn xã hội. Dù đã cắt đứt mọi mối quan hệ, xong Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn khiến CĐM không khỏi xôn xao.

Qua đó, trong sự kiện sinh nhật gần đây của Cát Phượng, nhiều khán giả phát hiện nữ nghệ sĩ vẫn giữ hình xăm tên người yêu cũ trên tay. Cụ thể, dòng chữ “Cát Kiều” vẫn nằm trên cánh tay của nữ diễn viên dù cả hai đã chia tay hơn 1 năm.

Ngay lập tức, khán giả vô cùng tò mò về “số phận” hình xăm này trên tay Cát Phượng. Đến nay, nữ diễn viên cũng không có động thái giáu diếm hay xóa bỏ dòng chữ này.

Trước đó, vào đúng ngày sinh nhật của mình, Cát Phượng lần đầu công khai cô và người yêu kém 18 tuổi đã chia tay vào ngày lễ tình nhân năm 2021. Song, vì để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc, cả hai đã quyết định giữ kín và đợi đến thời gian thích hợp mới công khai với công chúng.

Nói về lý do chia tay bạn trai gần đây, nữ nghệ sĩ sinh năm 1970 cho biết cả hai không hợp. Cặp đôi từng có ý định kết hôn và sinh con nhưng dang dở.

Cát Phượng chia sẻ: "Cát - Kiều chưa có làm hôn thú. Bao nhiêu lần định ra làm hôn thú mà lại hoãn. Mình nghĩ việc trăm vạn tỷ người gặp nhau đã là một cái duyên. Cái nợ, cái nghiệp không có với nhau thì không làm hôn thú được. Kể cả cái chuyện sinh con, hai đứa cũng đi ra lấy tinh trùng, lấy trứng hết rồi, bác sĩ phối ra hết rồi thì đùng một cái ra cái chuyện anh Kiều và bé An Nguy. Tới hôm nay thì không lấy được luôn. Mình nghĩ là không có nợ cũng không có nghiệp làm vợ chồng. Đến lúc anh Kiều lên tiếng dừng lại thì Cát đồng ý luôn".

Trước những chia sẻ của nữ nghệ sĩ trong tiệc sinh nhật của mình, cư dân mạng Việt đã bày tỏ sự tiếc nuối cho mối tình kéo dài 12 năm của bộ đôi Cát - Kiều và mong cả hai có thể tìm được hạnh phúc của mình trong tương lai.

 

Bất ngờ trước danh tính người điều hành ‘cỗ máy in tiền’ cho tỷ phú Phạm Nhật Vượng

(Techz.vn) Tiết lộ chân dung người điều hành “cỗ máy in tiền” cho tỷ phú Phạm Nhật Vượng khiến CĐM không khỏi tò mò.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất