‘Người yêu tin đồn’ của Hyun Bin ‘đá phăng’ Song Hye Kyo, trở thành phụ nữ đẹp nhất thế giới 2020

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/05/2020 20:21:09(GMT+7)
‘Người yêu tin đồn’ của Hyun Bin ‘đá phăng’ Song Hye Kyo, trở thành phụ nữ đẹp nhất thế giới 2020

(Techz.vn) Với vẻ ngoài trong trẻo, mong manh khiến trái tim các chàng trai Hàn Quốc đổ gục, “người tình Hyun Bin” chễm trệ vị trí đầu trong bảng xếp hạng những người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2020.

Với 13.955.584 lượt người bình chọn trong cuộc thăm dò trực tuyến và trên các phương tiện xã hội, mỹ nhân “Hạ cánh nơi anh” Son Ye Jn đã trở thành “Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2020”. Cuộc bình chọn được tổ chức bởi trang Starmometer.

Cuộc bình chọn được bắt đầu từ 4/4/2020 với những mỹ nhân có độ tuổi từ 20-40 tuổi. Các tiêu chí đánh giá dựa trên gương mặt, sự quyến rũ cũng như nổi tiếng. Với gần 2 tháng bình chọn, CĐM đã tìm dược mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2020.

Đứng ở vị trí đầu tiên chính là nữ diễn viên "Hạ Cánh Nơi Anh" Son Ye Jin. Cô từng được mệnh danh là "tình đầu quốc dân" khi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, mong manh khiến vô số trái tim các chàng trai Hàn Quốc đổ gục.

Tiếp theo sau đó vị trí 3 và 4 là 2 nữ idol đinh đám hiện nay là Lisa (BLACKPINK) và Tzuyu (TWICE). Tiếp theo vị trí thứ 4 thuộc về nữ diễn viên Thái Lan Yaya Urassaya. Jisoo và Rosé của Black Pink lần lượt nắm giữ vị trí thứ 5 và 6. Tiếp theo, vị trí thứ 7 thuộc về nữ diễn viên Song Hye Kyo. Thứ 8 thuộc về Jennie của Black Pink.

Ngoài ra, bảng xếp hạng còn góp mặt bởi hàng loạt ngôi sao US-UK nổi tiếng như Selena Gomez, Gal Gadot, Emma Watson,...

 

Mỹ nhân TVB gia nhập đế chế Marvel: Hoa hậu nhan sắc đỉnh cao, bất hạnh khi bị gả vào nhà hào môn

(Techz.vn) Mới đây, thông tin mỹ nhân TVB sẽ dảm nhận vai diễn quan trọng trong siêu phẩm anh hùng gốc Á đầu tiền của Marvel khiến dân tình dậy sóng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất