Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng chuyện ly hôn với vợ cũ U70, tuyên bố thẳng 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 27/04/2022 17:00:44(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng chuyện ly hôn với vợ cũ U70, tuyên bố thẳng 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Đây cũng là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng nói rõ về mối quan hệ với vợ cũ – bầu show U70 nổi tiếng và vụ ly hôn gây chấn động thời gian qua.

Đầu tháng 4 vừa qua, cuộc hôn nhân của Đàm Vĩnh Hưng đã kết thúc trên đất Mỹ. Qua đó, tòa thượng thẩm quận Cam (California, Mỹ) chi nhánh luật gia đình, chính thức có phán quyết ly hôn sau gần 8 tháng nhận đơn.

Cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng cũng chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn. Khi được hỏi vì sao chưa bao giờ đề cập việc ly hôn với vợ U70, nam ca sĩ thẳng thắn cho biết:

“Đó là chuyện cá nhân của tôi. Tôi có phải tội phạm đâu mà phải lên tiếng. Tôi không ăn cắp đồ nhà ai hay bị ai vu oan mà lên tiếng. Ai muốn nghĩ sao thì nghĩ, những người cần biết thì sẽ biết, ví dụ như luật pháp và chính quyền của cả hai bên. Tôi không cần người khác biết. Tôi đến với khán giả bằng giọng hát và tài năng, chứ không đến với họ vì tôi có 3-4 đứa con, vì có 5-6 bà mẹ…

Khi khán giả biết quá nhiều về nghệ sĩ, họ sẽ muốn biết thêm nhiều thứ khác nữa. Tôi thích họ tiếp tục và mãi mãi tò mò về tôi. Cứ để cho họ tò mò đi. Đó là cách tôi lựa chọn từ đầu. Tôi luôn muốn họ khó hiểu về tôi. Họ nói tôi gay cũng được, đàn ông cũng được, kiểu gì cũng được hết trơn. Họ có quyền nghĩ và nói. Còn tôi, tôi không thừa nhận gì hết, giữ im lặng trước khi luật sư tới”.

Nói về việc “mở lòng” trong thời gian tới, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết bản thân thay đổi liên tục nhưng đây là chuyện riêng tư, anh không muốn chia sẻ công khai.

“Tôi thay đổi liên tục, từ lâu lắm rồi. Nhưng đó là chuyện riêng tư, không mang lại gì cho nghề nghiệp hết. Đời sống gia đình hay yêu đương không bổ ích và liên quan đến việc tôi hát hay hay dở. Thực sự mà!

Công chúng phải tự văn minh lên một chút đi. Điều đó không làm Đàm Vĩnh Hưng hát tệ hơn hay là hay hơn. Khi quý vị đến phòng trà hay sân khấu nào, tôi vẫn sẽ làm tròn bổn phận của mình về mọi thứ. Những thứ tôi mang đến là đủ với số tiền quý vị bỏ ra, thậm chí dư luôn, hơn cả sự mong đợi",

Đàm Vĩnh Hưng cũng cảm thấy quyền tư đang bị xâm phạm nặng nề: “Tôi thấy quyền riêng tư ở Việt Nam đang bị xâm phạm rất nặng nề. Thứ nhất, luật pháp lỏng lẻo. Thứ hai, nhiều người coi thường pháp luật. Thứ ba, kiến thức luật pháp không có khiến nhiều người giỡn chơi, coi như không có gì.

Còn ở Mỹ hay nước ngoài, người ta rành luật lắm. Để xỉ vả, lôi chuyện người khác ra nói chỉ có nước vào tù, bị phạt tiền hoặc cấm lại gần người đó… Khi có dấu hiệu tội phạm trong hồ sơ, việc bạn mượn tiền cũng khó. Khi nào Việt Nam làm được việc đó thì mới yên bình được. Tôi thấy đời tư của mình bị xâm phạm dã man. Ai cũng có cuộc sống riêng, nếu bị xâm phạm thì sẽ thế nào? Nếu bị như vậy, họ có cào cấu, đốt nhà người ta không?”.

Chia sẻ về tương lai sau khi hết dịch, Đàm Vĩnh Hưng mong rằng mình sẽ có sức khỏe tốt và mong mạng xã hội tại Việt Nam sạch sẽ, văn minh hơn.

“Tôi mong ước cả Việt Nam được bình yên, hết dịch mãi mãi. Người ta ra đường chỉ để che bụi thôi chứ không phải vì dịch. Tôi mong mình có sức khỏe. Tôi mong mạng xã hội tại Việt Nam sạch sẽ, văn minh và có sự ràng buộc nghiêm túc về luật pháp. Cần phải có luật chặt chẽ và bản án thích đáng hơn để xử lý những tội phạm công nghệ cao. Phạt vài triệu thì quá tầm thường. Làm ơn có những con số (tiền phạt) mà khiến người ta phải sợ.

Có nhiều trường hợp có tiền nên họ làm cho đã, không hề sợ. Ngoài ra, tội của họ phải được ghi nhận vào hồ sơ, chứng minh nhân dân để quẹt vào một phát là thấy dấu tích liền. Chỉ cần đi mượn tiền, đi làm ăn… là bị đuổi liền. Phải có như vậy thì người ta mới biết sợ mà sống sạch đẹp”.

Jakie Liên Phạm được giới nghệ sĩ hải ngoại ưu ái gọi với danh xưng "bà trùm bầu show". Thời gian qua, người phụ nữ U70 quyền lực này bất ngờ nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả khi đệ đơn ly hôn nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau 10 năm làm vợ chồng trên giấy tờ.

Sau gần 8 tháng đệ đơn ly hôn, vài ngày trước, "ông hoàng nhạc Việt" và bà Liên Phạm đã chính thức được tòa thượng thẩm quận Cam ( Califonia, Mỹ) chi nhánh luật gia đình tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân hợp phát sau nhiều lần nam ca sĩ liên tục cáo bận và vắng mặt.

 

Vừa phủ nhận yêu Kiều Minh Tuấn, Midu đăng đàn tâm trạng về 'tình cũ', CĐM 'réo tên' Phan Thành

(Techz.vn) Vướng tin đồn hẹn hò với Kiều Minh Tuấn, Midu bất ngờ đăng đàn đầy tâm trạng, CĐM lại liên tục “réo tên” thiếu gia Phan Thành.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất