Rò rỉ clip Chi Dân gắng gượng biểu diễn sau khi mẹ ruột mất, để lộ tình trạng khiến CĐM lo lắng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 25/04/2021 19:15:05(GMT+7)
Rò rỉ clip Chi Dân gắng gượng biểu diễn sau khi mẹ ruột mất, để lộ tình trạng khiến CĐM lo lắng

(Techz.vn) Khán giả không khỏi xót xa cùng lo lắng khi thấy Chi Dân phải gắng gượng biểu diễn trên sân khấu, cố che đi nỗi buồn khi mẹ vừa ra đi.

Ngày 14/4 vừa qua, Chi Dân tiết lộ mẹ đẻ đang trong tình trạng nguy kịch. Tới tối 18/4, Chi Dân chia sẻ tin buồn mẹ qua đời. Tang lễ được hoàn tất tại quê nhà Kiên Giang vào ngày 20/4. Xem một số hình ảnh trong lễ di quan được chia sẻ trên mạng xã hội, khán giả không khỏi xót xa khi Chi Dân không giấu nổi sự buồn bã, dáng vẻ mệt mõi khi đưa tiễn mẹ lần cuối.

Sau khi lo liệu cho mẹ xong, nam ca sĩ đã đi diễn trở lại. Chi Dân thậm chí có những chia sẻ trên trang cá nhân trước buổi biểu diễn: "Lát nữa lên sân khấu không biết cười nổi không đây. Buồn gì thì buồn chứ vẫn làm tròn công việc, đang cố gắng lắm đấy".

Mới đây trên mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip Chi Dân trình diễn trong buổi diễn hôm đó. Khán giả vẫn nhận ra được nam ca sĩ đã rất gắng gượng, cố che đi nỗi buồn mẹ vừa ra đi.

Bên dưới phần bình luận, cũng có ý kiến thắc mắc rằng vì sao Chi Dân đi diễn ngay sau khi đám tang của mẹ vừa kết thúc ít ngày. Rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bảo vệ Chi Dân và giải thích rằng buổi biểu diễn được ký hợp đồng rất lâu, nếu Chi Dân hủy thì có thể phải bồi thường, chưa kể đây cũng là thể hiện sự chuyên nghiệp của một người nghệ sĩ, không để cảm xúc riêng gây ảnh hưởng đến công việc.

Chi Dân sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả với 8 anh chị em. Bố nam ca sĩ mất sớm, một mình mẹ lo lắng chăm sóc cho các con. Chi Dân cho biết mẹ chính là người có ảnh hưởng lớn nhất đến anh. Bà là người đã động viên, khuyên nhủ anh đi theo con đường nghệ thuật, làm những điều mình thích. Chính sự tâm lý của mẹ nên nam ca sĩ đã quyết tâm theo đuổi bằng được và đã thành công như ngày nay.

Nam ca sĩ từng tâm sự: “Mình làm gì cũng nghĩ đến mẹ. Ba Dân mất sớm, một mình mẹ lo cho 8 anh chị em trong nhà. Nên những điều Dân đang làm bây giờ đều vì mẹ. Tuy vậy, Dân rất ít khi tâm sự với mẹ vì sợ mẹ buồn. Với mình, mẹ là người để Dân yêu thương, chăm sóc".

 

Vừa ‘cầu hôn’ Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bất ngờ báo tin vui lớn ở tuổi 31, CĐM đồng loạt chúc mừng

(Techz.vn) Vừa ‘cầu hôn’ Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bất ngờ thông báo tin vui trọng đại ở tuổi 32, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng đến “nữ hoàng nội y”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất