Lộ ảnh Ninh Dương Lan Ngọc thất thần, khóc sưng mắt dự đám tang mẹ ‘bạn trai tin đồn’ Chi Dân

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 26/04/2021 18:15:45(GMT+7)
Lộ ảnh Ninh Dương Lan Ngọc thất thần, khóc sưng mắt dự đám tang mẹ ‘bạn trai tin đồn’ Chi Dân

(Techz.vn) CĐM vô cùng xót xa khi những bức ảnh Ninh Dương Lan Ngọc ủ rũ, thất thần lo liệu đám tang mẹ ruột “bạn trai tin đồn” Chi Dân.

Đã gần một tuần trồi qua kể từ đám tang của mẹ Chi Dân, nam ca sĩ đã trở lại công việc và cố gắng sắp xếp mọi kế hoạch. Nhưng rõ ràng nỗi buồn chưa thể nguôi ngoai khi anh thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái nhớ nhung mẹ ruột.

Đặc biệt, Ninh Dương Lan Ngọc là nữ nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết và vướng tin đồn hẹn hò với nam ca sĩ nhiều năm qua. Nàng “ngọc nữ” cũng là những người đầu tiên biết tin và chia buồn với Chi Dân khi mẹ ruột “bạn trai tin đồn” qua đời.

Qua đó, những hình ảnh được hé lộ trong đám tang trước đó từ người quên Chi Dân đăng tải đã vô tình ghi lại khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc cũng có mặt tại buổi lễ này.

Theo đó, Lan Ngọc đã âm thầm về quê nhà “bạn trai tin đồn” và tham dự lễ tiễn đưa mẹ nam ca sĩ. Nữ diễn viên xuất hiện khá lặng lẽ, ăn mặc đơn giản né tránh ống kính để không gây sự chú ý ngoài lễ tang lễ. Khi linh cũ được di chuyển đến nơi chôn cất, Lan Ngọc cũng xuất hiện ở cuối dòng người và âm thầm bước theo.

Ai cũng phải xót xa khi thấy gương mặt thất thần của Ninh Dương Lan Ngọc, đôi mắt đã khóc sưng lên vì không thể kìm được cảm xúc khi tiễn biệt người mà cô kính trọng. Bên cạnh đó, nhiều hình ảnh Chi Dân lặng lẽ cúi đầu khóc trong tang lễ của mẹ ruột cũng khiến nhiều người vô cùng thương xót.

Mặc dù luôn phủ nhận chuyện tình cảm giữa mình và Chi Dân, tuy nhiên ai cũng biết Lan Ngọc và giọng ca Yêu Từ Phía Xa vốn có mối quan hệ đặc biệt. Trước đó khi hay tin mẹ của nam ca sĩ qua đời, Lan Ngọc đã không ngần ngại bày tỏ sự tiếc thương trên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Tạm biệt bác". Nhiều nghệ sĩ cũng từ đây mà gửi lời chia buồn tới gia đình Chi Dân cũng như đồng cảm với Lan Ngọc.

Có nhiều tin đồn xung quanh mối quan hệ của Lan Ngọc và Chi Dân, có người nói họ đang yêu nhưng cũng có người cho rằng đã chia tay, tuy nhiên với việc xuống tận quê nhà của nam ca sĩ để tiễn đưa mẹ của anh đã phần nào nói lên mối quan hệ sâu sắc của cả hai, cũng như thể hiện được nghĩa cử tốt đẹp mà Lan Ngọc dành cho người đã khuất.

 

‘Bố Già’ doanh thu lên tới 400 tỷ, số tiền Trấn Thành được nhận về khiến CĐM vô cùng bất ngờ

(Techz.vn) “Bố Già” đạt doanh thu tới 400 tỷ nhưng số tiền mà Trấn Thành được nhận lại khiến CĐM vô cùng bất ngờ, hoang mang.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất