Tóc Tiên lộ ảnh mắt lờ đờ, say xỉn ôm cột cây, tư thế đứng hớ hênh khiến CĐM ‘đỏ mặt’

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 20/04/2021 00:00:35(GMT+7)
Tóc Tiên lộ ảnh mắt lờ đờ, say xỉn ôm cột cây, tư thế đứng hớ hênh khiến CĐM ‘đỏ mặt’

(Techz.vn) Tóc Tiên để lộ hình ảnh say xỉn, mắt lờ đờ đứng ôm cột cây, tư thế đứng hớ hênh khiến CĐM “hết hồn”.

Tóc Tiên là một trong những mỹ nhân chịu chơi nhất làng showbiz. Mới đây, tại buổi tiệc đóng máy phim, Tóc Tiên vô cùng hào hứng quay lại khoảnh khắc vô cùng vui vẻ với các thành viên trong đoàn phim. Nữ ca sĩ đã có giờ phút “quẩy” hết sức và bị bạn bè lưu lại những bức ảnh không thể “dìm hàng” hơn.

Qua đó, Gương mặt bơ phờ vì “quẩy” tới bến cho tới pha leo cây đi vào lịch sử của Tóc Tiên chắc chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ. Xem lại những hình ảnh này, Tóc Tiên phải cảm thán: “Cái nết bỏ vô toilet ấn trôi bụp bụp hết rồi”; “Tỉnh dậy mà không dám check điện thoại luôn á, hôm qua chỉ là một đêm say thôi chứ em không làm gì có lỗi với cuộc đời đâu ạ”.

Ở một số bức ảnh của bạn bè, CĐM phải phì cười khi hình ảnh Tóc Tiên gương mặt đỏ ửng, tóc tai bù xù, “quẩy” hết cỡ với bạn bè. Đây chắc chắn là những hồi ức “khó quên” trong cuộc đời của nữ ca sĩ.

Tóc Tiên hiện là nữ ca sĩ nhận được sự yêu mến của khán giả. Cô và “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver nên duyên vơ chồng và đang có cuộc sống vô cùng viên mãn. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Tóc Tiên cũng từng chia sẻ về “nửa kia” của mình: “Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân".

 

Linh Lan bất ngờ đăng đàn cầu xin vợ đầu Vân Quang Long buông tha, hé lộ bí mật đằng sau gây xôn xao

(Techz.vn) Dù đã ra đi hơn 100 ngày, nhưng những mâu thuẫn giữa vợ hai Vân Quang Long và gia đình anh vẫn tiếp tục nối dài. Mới đây, Linh Lan còn đăng đàn cầu xin vợ đầu Vân Quang Long buông tha cho cô gây xôn xao mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất