Hình ảnh cuối cùng Mai Phương chụp cùng con gái khiến CĐM không kìm được nước mắt

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 01/04/2020 16:30:34(GMT+7)
Hình ảnh cuối cùng Mai Phương chụp cùng con gái khiến CĐM không kìm được nước mắt

(Techz.vn) NTK Minh Châu mới đây đã khiến CĐM không khỏi xúc động khi chia sẻ bộ ảnh cuối cùng của Mai Phương và con gái trước khi qua đời.

Mai Phương – Nữ diễn viên được yêu mến với thực lực diễn xuất và cuộc sống giản dị, đã ra đi vào ngày 28/3 khiến người hâm mộ và bạn bè vô cùng đau xót. Mớt đây, NTK Minh Châu đã chia sẻ bộ ảnh cuối cùng của Mai Phương và con gái trước khi qua đời khiến CĐM không khỏi nhói lòng. Bộ ảnh được thực hiện vào dịp Tết 2019.

Mai Phương chụp bộ ảnh cuối cùng cùng con gái.

Đây cũng chính là tâm nguyện cuối của nữ diễn viên khi muốn lưu trọn khoảnh khắc hạnh phúc với con gái bé nhỏ. Thời điểm này là lúc Mai Phương phát hiện ra bản thân bị bệnh nặng và đang cố gắng từng ngày để chống trọi lại số phận nghiệt ngã.

Dù vô cùng mệt mỏi, Mai Phương vẫn cố gắng hoàn thành bộ ảnh với bé Lavie.

Trong từng tấm ảnh, vẫn là hình ảnh Mai Phương tràn đầy năng lượng quen thuộc, luôn nở nụ cười lạc quan và sống thật vui vẻ. Con gái cô cũng rất hạnh phúc khi được ở cạnh mẹ, ánh mắt bé ánh lên niềm vui khi được mẹ yêu thương.

Theo NTK Minh Châu chia sẻ, buổi chụp hình với nữ diễn viên Mai Phương luôn tràn đấy tiếng cười. Dù mệt đến độ không thể đi lại, anh phải dìu và cõng cô đi, nhưng Mai Phương vẫn quyết tâm hoàn thành bộ ảnh và rạng rỡ cùng con gái trước ống kính.

Sự ra đi của Mai Phương đã khiến bạn bè đồng nghiệp và công chúng vô cùng thương xót. Hình ảnh một nữ nghệ sĩ luôn cống hiến hết mình trong nghệ thuật và nụ cười tỏa nắng sẽ là kí ức đẹp nhất mà khan giả nhớ đến.

 

Chồng Ốc Thanh Vân công khai vạch trần sự sùng đạo đáng sợ của mẹ ruột Mai Phương

(Techz.vn) Một loạt tình tiết mới trong vụ việc mẹ Mai Phương hành hạ tinh thần con gái đã đăng tải. Đặc biệt, chồng Ốc Thanh Vân cũng đã lên tiếng vạch trần sự cuồng đạo đáng sợ của mẹ ruột Mai Phương khiến công chúng ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm