Sau vụ ly hôn nghìn tỷ, cuộc sống hiện tại của bà Lê Hoàng Diệp Thảo gây chú ý

Linh Rin, 24/03/2023 15:30:21(GMT+7)
Sau vụ ly hôn nghìn tỷ, cuộc sống hiện tại của bà Lê Hoàng Diệp Thảo gây chú ý

Sau khi vụ ly hôn nghìn tỷ với ông Đặng Lê Nguyên Vũ kết thúc, ngoại hình và cuộc sống của bà Lê Hoàng Diệp Thảo có nhiều thay đổi bất ngờ.

Lê Hoàng Diệp Thảo là nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc của thương hiệu King Coffee. Đây là thương hiệu bà thành lập năm 2015, cùng thời điểm bà Diệp Thảo ly di “Vua cà phê”. Đến nay, sau khi vụ ly hôn nghìn tỷ kết thúc, cuộc sống của bà Diệp Thảo cũng có nhiều thay đổi.

 

Mới đây nhất, hình ảnh bà Diệp Thảo tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023 khiến nhiều người bất ngờ vì ngoại hình ngày càng trẻ đẹp của nữ doanh nhân, đặc biệt là khí chất sang trọng, nổi bật giữa đám đông.

 
 

Bà Diệp Thảo tâm sự tại Lễ hội: “20 năm trước, tôi đã khởi ý tưởng sáng tạo nên Lễ hội Cà phê cho cội nguồn Tây Nguyên yêu quý này với khát vọng gây dựng tên tuổi cà phê cho Việt Nam vang danh khắp 5 châu 4 biển. Tất cả là tâm huyết và dốc sức rất lớn để thực hiện. Dịp này cũng là cơ hội rất lớn để quảng bá du lịch cho địa phương”.

 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo ít dùng MXH, nhưng mỗi lần đăng tải hình ảnh mới của bản thân, thì cô liên tục nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều người nhận xét rằng nhan sắc của CEO King Coffee ngày càng thăng hạng, thần thái quý phái.

 

Dù bận rộn với công việc kinh doanh, nữ doanh nhân quê Gia Lai vẫn cập nhật kênh Tiktok của mình và cập nhật “trend” giới trẻ không thua kém bất kì Gen Z nào.

Ở tuổi 50, bà Lê Hoàng Diệp Thảo luôn cân bằng được giữa công việc và cuộc sống đời thường. Nữ doanh nhân thường xuyên tham gia công tác từ thiện, talkshow của các doanh nhân. Bên cạnh đó, bà cũng dành thời gian cho bản thân như đi du lịch, khám phá những vùng đất mới trên khắp thế giới.

 
 

Có thể thấy, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đang hướng đến hình ảnh nữ doanh nhân truyền cảm hứng. Một trong những nội dung trên kênh TikTok của bà Diệp Thảo thu hút lượng người xem và tương tác “khủng” chính là về kinh nghiệm kinh doanh, khởi nghiệp sau nhiều năm chinh chiến thương trường của nữ doanh nhân.

 

“Một điều quan trọng nữa là phải thắp sáng ước mơ của mình và biến nó thành hành động thì mới thực hiện được. Không thể nào chỉ là ảo vọng, mong muốn mà phải biết trang bị những kiến thức, vốn quý. Cuộc sống cứ xoay vòng, tại sao không học ở những người đi trước, học cổ nhân và lựa chọn cách của mình để đi về phía trước một cách vững chắc”, bà Diệp Thảo chia sẻ.

 

Bên cạnh nỗ lực truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ, bà Diệp Thảo còn thành lập một dự án kết nối, hỗ trợ 100.000 phụ nữ khởi nghiệp để tạo ra nhiều việc làm mới, giảm tỷ lệ thất nghiệp cho các chị em. Ngoài ra, CEO King Coffee cũng từng ra mắt một cuốn tự truyện cuối năm 2021.

 

Dàn cast Đất Rừng Phương Nam công bố vai diễn: Bạn trai tin đồn của Mỹ Tâm gây tranh cãi lớn

Sau khi công bố các vai diễn trong dự án điện ảnh Đất Rừng Phương Nam, dàn cast nhận về nhiều tranh cãi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất