Ca sĩ Như Quỳnh lên tiếng về ồn ào trong khâu tổ chức liveshow

Linh Rin, 09/03/2023 10:45:45(GMT+7)
Ca sĩ Như Quỳnh lên tiếng về ồn ào trong khâu tổ chức liveshow

Ca sĩ Như Quỳnh lên tiếng về ồn ào từ liveshow cũ, tiết lộ thêm về liveshow sắp tới

Mới đây, ca sĩ Như Quỳnh đã có buổi gặp gỡ báo chí, thông báo phát hành sản phẩm âm nhạc. Cô cũng thẳng thắn nói về ồn ào trước đây trong sân khấu tổ chức liveshow cũ.

 

Như Quỳnh khẳng định cô khó để thực hiện mọi việc thành công 100% như dự định, nguyên nhân phải làm việc với nhiều bên: “Các bạn có biết liveshow ở nhà hát Hòa Bình tôi và ê-kíp nhận được sân khấu chỉ có trước một ngày thôi. Các bạn biết vừa tập nhạc, vừa thực hiện chương trình mệt mỏi và khó khăn vô cùng. Chưa kể là sự cập nhật từ ê-kíp nhảy, thực hiện chương trình có những sự thay đổi về ca sĩ chẳng hạn tôi cũng nói thẳng luôn. Bởi vì có nhiều sự lo lắng, ưu tư của các đồng nghiệp cùng diễn chung sân khấu với tôi. Vì chẳng hạn là lần đầu tiên kết hợp với tôi, nó sẽ không có được hoàn mỹ, còn hoàn mỹ ra sao là do cách đánh giá và nhìn nhận của tùy người. Bản thân tôi cũng xin được nghi nhận những điều đó".

 

Nữ ca sĩ cho biết bản thân cũng đọc nhiều bình luận tiêu cực, bức xúc. Cô chia sẻ vì được khán giả yêu thương nên mới đặt nhiều kì vọng cao đến vậy.

“Nhưng để buông bản thân theo cán cân đó không phải dễ, vì bước lên sân khấu tôi phải quên hết và tập trung vào chương trình và sự kết hợp. Có thể 50% phù hợp với khán giả nào đó, 50% còn lại các bạn sẽ hoàn toàn không thích. Đương nhiên tôi sẽ ghi nhận để lần tới nếu có làm sẽ cẩn thận hơn để có thể dung hòa chương trình, đáp ứng sự thương yêu của tất cả mọi người".

 

Vì thời gian khá gấp rút nên từ khâu tổ chức đến quảng cáo cũng khiến Như Quỳnh và ê-kíp luôn thay đổi liên tục cho đến ngày diễn: “Những giọt nước mắt của chúng tôi cứ rơi xuống vì sợ lỡ hôm đó có chuyên gì đột nhiên xảy ra từ trong ê-kíp chẳng hạn, và bản thân tôi nếu có biến cố thì chương trình sẽ ra làm sao, các bạn diễn của tôi làm thế nào để tạo ra niềm tin. Không phải tôi than vãn để cho các bạn thấy, nhưng làm liveshow không hề đơn giản. Bản thân các bạn diễn và tôi cũng vậy, nhạc sĩ, hòa âm, dàn dựng sân khấu biết bao nhiêu tiền. Mà chúng tôi chỉ lấy được sân khấu phù hợp có một ngày. Tất cả mọi người gần như thức đêm thức hôm liên tục".

 

Như Quỳnh cũng thừa nhận bản thân và ê kíp đã cố gắng hết sức để có thể có một liveshow tốt nhất.

“Vì tôi gần như không ở thường xuyên, nên chỉ có thể gọi video rồi chốt từng giai đoạn. Có thể các bạn không hài lòng đâu, nhưng mà đối với tôi và ê-kíp chúng tôi đã cố gắng hết sức. Và đang cố gắng đi từng bước một, chứ không đơn thuần là ví dụ có nhà tài trợ chẳng hạn, đã được khán giả thương yêu. Nhưng mà vẫn còn cần rất nhiều thứ như âm thanh, ánh sáng, đạo cụ....".

 

Vướng tin đồn ‘cạch mặt’, Vương Phạm đích thân đến nhà hàng Khoa Pug làm điều đặc biệt

Vướng tin đồn ‘cạch mặt’ suốt thời gian qua, Vương Phạm đích thân đến nhà hàng Khoa Pug ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất