Giải trí

Bà Nhân Vlog tiết lộ chồng Nhật khuyên tổ chức họp báo, nhắn nhủ 1 câu tới bác sĩ Thịnh

Bà Nhân Vlog tiết lộ chồng Nhật khuyên tổ chức họp báo, nhắn nhủ 1 câu tới bác sĩ Thịnh

Những ngày qua, lùm xùm liên quan đến Bà Nhân Vlog và bác sĩ Cao Hữu Thịnh khiến dư luận không khỏi quan tâm. Drama này bắt nguồn từ khi nữ YouTuber này đăng đàn “tố” bác si Thịnh làm việc không có tâm, khiến quá trình “tìm con” của vợ chồng cô bị ảnh hưởng”.

nhan-1-1679027881.jpg
 

Tuy nhiên, sau khi “bóc phốt”, bà Nhân lại nhận về nhiều chỉ trích, bởi các ý kiến đều thấy được sự bất hợp lý trong câu chuyện và bày tỏ sự tin tưởng bác sĩ Cao Hữu Thịnh.

Bác sĩ Thịnh cũng thẳng thắn lên tiếng đáp trả Bà Nhân Vlog. Anh cho biết cô khá ngang, thiếu hiểu biết và đem chuyện “tìm con” ra làm thương mại. “Anh đã hết lòng muốn giúp em bằng cái tâm để em có thai sớm, ca của em khó và mọi việc anh làm cho em rất thuận lợi nên anh cũng mừng nhưng anh không ngờ em làm như vậy".

nhan-6-1679027881.jpg
 

Vào tối ngày 14/3 vừa qua, vợ chồng Bà Nhân Vlog quyết định mở họp báo phân trần vụ việc. Tại họp báo, cặp đôi đã cúi đầu xin lỗi bác sĩ Thịnh vì những lùm xùm xảy ra. Cô thừa nhận bản thân đã qua nóng nảy, dẫn tới đăng bài “phốt” khi chưa có sự cân nhắc kĩ lưỡng khiến nhiều người vướng vào rắc rối.

nhan-3-1679027881.jpg
 

Bên cạnh đó, bà Nhân Vlog khẳng định tin đồn mình và bác sĩ Thịnh bắt tay tạo ồn ào là “lăng xê” danh tiếng là sai sự thật.

Ngoài ra, Bà Nhân Vlog cũng mong muốn cư dân mạng không tấn công chồng Nhật Bản của cô, bởi anh vốn không có lỗi trong câu chuyện này. “Ở đây là em sai nhưng mọi người lại lôi anh Teru vào. Thật sự anh Teru không biết gì, mọi việc là do em, tại sao mọi người lại lôi anh Teru vào để chế giễu, dùng lời lẽ rất nặng. Anh Teru bỏ công việc về đây là đã rất áp lực rồi. Lỗi của em thì mọi người cứ trách em, còn con em và anh Teru thì không liên quan gì cả”, Đức Nhân chia sẻ.

nhan-5-1679027881.jpg
 

Cô cho biết khi sự việc xảy ra, chính ông xã của cô đã góp ý cho vợ rất nhiều và khuyên nên tổ chức gặp gỡ báo chí. Đức Nhân cũng cho biết mình không tự xóa video mà bị nền tảng cảnh báo và tự xóa video của mình.

nhan-7-1679027881.PNG
 

Lời cuối cùng, Đức Nhân một lần nữa gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Thịnh, cảm ơn bác sĩ đã giúp đỡ hai vợ chồng. Ngoài ra, nữ Youtuber vẫn mong muốn có cơ hội để có thể đồng hành cùng bác sĩ một lần nữa.

 

Bị CĐM chỉ trích thậm tệ, Quỳnh Trần JP tiếp tục phân trần lí do bênh vực bà Nhân Vlog

CĐM ngán ngẩm khi Quỳnh Trần JP tiếp tục phân bua sau khi nói bác sĩ Thịnh đang sai với bà Nhân Vlog.