Giải trí

Khẳng định không có quan hệ thầy trò với Trấn Thành, Duy Khương bị ‘đào’ phát ngôn biết ơn đàn anh

Khẳng định không có quan hệ thầy trò với Trấn Thành, Duy Khương bị ‘đào’ phát ngôn biết ơn đàn anh

Những ngày qua, ồn ào giữa Duy KhươngTrấn Thành khiến CĐM không khỏi chú ý. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không bị đẩy đi quá xa nếu Duy Khương không đăng tải bài viết nghi vấn mỉa mai Trấn Thành khi đàn anh vướng lùm xùm bao rạp phim.

tt-1-1678681677.PNG
 

Sau hành động của Duy Khương, nhều người cho rằng cả hai đang xảy ra hiềm khích, mâu thuẫn. Đáng chú ý, Duy Khương còn công khai chia sẻ với truyền thông về mối quan hệ với Trấn Thành kể từ sau khi chương trình “Đấu trường tiếu lâm” kết thúc.

tt-4-1678681676.jpg
 

Nam danh hài khẳng định cuộc đời mình chỉ có một người thầy đã mất cách đây ít lâu. Thời điểm thi “Đấu trường tiếu lâm”, dù thuộc team Trấn Thành nhưng Duy Khương vẫn phải chuẩn bị mọi thứ từ A-Z, hoàn toàn không được chỉ dạy hay ưu ái nào.

tt-6-1678681676.jpg
 

Tại cuộc thi năm xưa, Duy Khương chỉ gọi là “Anh giám khảo” chứ không thể gọi là “Thầy”. Những lời tiết lộ này lập tức gây xôn xao khắp cõi mạng. Thậm chí, anh còn khẳng định sẽ chịu trách nhiệm với những gì mình nói: “Vì tôi không sai nên tôi không sợ gì hết”.

Tuy nhiên, CĐM lại tìm thấy status mà Duy Khương đăng tải hồi năm 2016 sau khi đăng quang “Đấu trường tiếu lâm”. Trong bài viết này, không chỉ gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và ekip, mà còn dành tặng 1 đoạn dài để nhắn nhủ tới đàn anh Trấn Thành.

tt-3-1678681677.PNG
 

“Em xin cảm ơn đặc biệt 1 người anh - 1 người thầy đó chính là HLV Trấn Thành đã luôn truyền lửa, chỉ dạy, lo lắng nhiều điều cho em. Dù rất bận nhưng anh vẫn ngồi bên em tới khuya, tập bài với em ngày đêm. Và anh đã tạo nên cho em có ngày vinh quang này để khán giả biết đến em với tên Duy Khương".

tt-10-1678681676.jpg
 

Ngay lập tức, công chúng đã lên tiếng chỉ trích về động thái “vô ơn” của Duy Khương. Đến nay, Trấn Thành vẫn giữ im lặng giữa lùm xùm liên quan đến “cậu học trò cũ” năm xưa.

 

Phát La gắn bó với ‘thầy’ Trường Giang sau 7 năm đạt danh hiệu Á quân

Sau 7 năm đạt danh hiệu Á quân, Phát La vẫn một lòng gắn bó với đàn anh Trường Giang từ công việc cho tới đời sống.