Đạt Villa khoe ảnh mặc lễ phục cưới Indonesia, lễ thành hôn đang đến rất gần

Linh Rin, 20/03/2023 10:45:26(GMT+7)
Đạt Villa khoe ảnh mặc lễ phục cưới Indonesia, lễ thành hôn đang đến rất gần

Đạt Villa tiếp tục khoe ảnh mặc lễ phục cưới Indonesia, CĐM mong ngóng vào lễ cưới đang tới gần.

Đạt Villa nổi lên như một hiện tượng mạng, đặc biệt được biết đến với chuyện tình xuyên biên giới với bạn gái Indonesia. Vượt qua nhiều rào cản về ngôn ngữ, văn hóa, khoảng cách địa lý, cặp đôi chính thức xác nhận sẽ về chung một nhà bằng một lễ đính hôn hoành tráng tại quê nhà cô dâu.

 

Từ khi xác nhận tiến tới hôn nhân, cặp đôi ngày càng thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm trên trang cá nhân. Đạt Villa còn qua tận quê hương bạn gái để chụp ảnh cưới. Anh chàng nhiều lần diện trang phục truyền thống của Indonesia. Mới đây nhất, Đạt Villa tiếp tục khoe hình ảnh bản thân và vợ tương lai diện lễ phục Indonesia.

 
 

Qua đó, cả hai mặc bộ Kebaya màu đỏ kết hợp với váy kain – một dải vải họa tiết bao gồm nhiều nếp xếp ly quấn quanh cơ thể từ eo xuống dưới. Cư dân mạng cũng dự đoán đây chính là trang phục cho lễ cưới truyền thống của Indonesia mà cặp đôi lựa chọn. Dưới phần bình luận, Tiktoker này hài hước cho biết mỗi ngày anh sẽ khoe một tấm ảnh khác nhau.

 
 

Trước đó, CĐM cũng xuýt xoa trước bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích của Đạt Villa và Vidhia. Bộ ảnh được thực hiện tại thành phố Madiun, Indonesia, đồng thời là quê nhà của cô dâu.

 
 

Nhìn dáng vẻ hạnh phúc, e ấp của Vidhia, ai nấy đều mừng thay cho cô bởi sau nhiều biến cố, khó khăn về văn hóa, ngôn ngữ, cặp đôi đã chuẩn bị chính thức về chung một nhà.

 

Hé lộ cách đối xử của Lộc Fuho với bố mẹ vợ sau khi ‘thoát cảnh’ nghèo khó

Sau khi có cuộc sống sung túc hơn, Lộc Fuho trở thành cái tên đình đám trên MXH. Anh còn rất biết cách báo hiếu bố mẹ vợ, những người đã giúp đỡ mình suốt thời gian khó khăn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất