Bị CĐM chỉ trích thậm tệ, Quỳnh Trần JP tiếp tục phân trần lí do bênh vực bà Nhân Vlog

Linh Rin, 16/03/2023 16:30:23(GMT+7)
Bị CĐM chỉ trích thậm tệ, Quỳnh Trần JP tiếp tục phân trần lí do bênh vực bà Nhân Vlog

CĐM ngán ngẩm khi Quỳnh Trần JP tiếp tục phân bua sau khi nói bác sĩ Thịnh đang sai với bà Nhân Vlog.

Những ngày qua, drama thụ tinh nhân của bà Nhân Vlog trở thành đề tài được bàn tán khắp MXH. Dù đã lên tiếng giải thích và gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Cao Hữu Thịnh, tuy nhiên bà Nhân Vlog vẫn không nhận được thiện cảm của CĐM.

 

Đáng chú ý, Quỳnh Trần JP – bạn thân của Bà Nhân Vlog cũng bị “vạ lây” vì phát ngôn bênh vực. Theo đó, Quỳnh Trần JP cho rằng bác sĩ Thịnh cũng có lỗi sai khi hẹn bệnh nhân đến khám nhầm giờ.

 

Trước làn sóng phản ứng dữ dội, Quỳnh Trần JP đã lên tiếng đính chính trong phần bình luận trên fanpage của mình. Nữ YouTuber còn đính kèm hình ảnh tin nhắn giữ Bà Nhân Vlog và bác sĩ Thịnh để làm chứng.

“U là trời, Quỳnh nói cả nhà nghe đầu đuôi nha. Hôm trước live chỉ nói sơ sơ qua thôi, nhiều bạn nghe khúc giữa nên không hiểu câu chuyện rồi chửi Quỳnh, tội Quỳnh quá mọi người ơi.

Cái hình giấy hẹn 10/1 là giấy Nhân nói là giấy hẹn đợt 1 (Ngày 10/1), lần 1 nó làm ở bệnh viện. Lần 1 này, nó đi đúng ngày giờ tại người ta ghi rõ ngày trên phiếu rồi, nên đi đúng hẹn.

Nhưng mà sang đợt 2 (8/3), Nhân làm bên chỗ phòng khám, không có giấy hẹn mà chỉ nhắn tin. Sáng Nhân mới lên phòng khám theo tin nhắn để gặp bác sĩ, lúc này mới phát hiện bị hiểu nhầm về thời gian. Đúng ra, hôm đó lên làm hồ sơ thôi. Còn Nhân thay vì về qua ngày lên lại hút trứng thì lại làm video đưa lên như vậy. Nên Quỳnh mới nói Nhân sai, nó hấp tấp quá! Sai quá sai, chỗ này Nhân sai thiệt!”, Quỳnh Trần JP viết.

 

Tuy nhiên, lời phân bua này của Quỳnh Trần lại càng khiến dân mạng ngán ngẩm. Dân mạng đều cho rằng lời giải thích của nữ YouTuber vẫn khá giống trong livestream trước đó. Nhiều người còn khuyên cô nên im lặng thay vì tiếp tục giải thích với CĐM.

 

Đến nay, dù đã chính thức họp báo và lên tiếng xin lỗi, ồn ào của bà Nhân vẫn chưa lắng xuống và được CĐM vô cùng quan tâm.

 

Quang Linh từng nhận xét về ‘con người thật’ của Bà Nhân Vlog khi sang châu Phi làm từ thiện

Trước khi vướng vào drama thụ tinh nhân tạo những ngày gần đây, Bà Nhân Vlog cũng vướng ồn ào trong chuyến đi châu Phi làm từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất