Trizzie Phương Trinh xót xa, Nhật Kim Anh vẫn đau lòng vì sự ra đi đột ngột của đàn anh gạo cội

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 20/03/2021 19:15:01(GMT+7)
Trizzie Phương Trinh xót xa, Nhật Kim Anh vẫn đau lòng vì sự ra đi đột ngột của đàn anh gạo cội

(Techz.vn) Các nghệ sĩ hải ngoại cũng như nghệ sĩ ở Việt Nam vẫn vô cùng đau lòng và xót xa vì sự ra đi của NS Chí Tài.

Tháng 12/2020, cả showbiz chìm trong tang tương khi biết tin NS Chí Tài đột ngột qua đời. Sau 100 ngày nam danh hài vĩnh viễn lìa xa trần thế, bà xã Phương Loan và dàn sao Vbiz vẫn chưa thể nguôi nỗi buồn.

Vào ngày hôm nay (20/3, giờ Việt Nam), vợ cố NS Chí tài cùng dàn sao hải ngoại tại Mỹ đã có hành độn tưởng nhớ nam nghệ sĩ quá cố. Trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Nguyễn thông báo cô cùng bà xã cố NS Chí Tài và nhiều người thân đã tổ chức buổi lễ tưởng niệm theo nghi thức Công giáo tại nhà thở ở Mỹ.

Qua đó, ca sĩ Phương Loan diện chiếc áo dài trang trọng trong lễ cầu nguyện cho chồng, đôi mắt lộ rõ sự buồn bã. Trước đó, cô cũng thường đến nghĩa trang nơi cố NS Chí Tài an vị, bày trí hoa tươi và thăm viếng chồng.

Tại buổi lễ, vợ nghệ sĩ Chí Tài gửi lời cảm ơn danh hài Hoài Linh khi đã lập bàn thờ, tưởng nhớ chồng ở Việt Nam: "Cảm ơn tất cả những người có mặt tại đây đã giúp đỡ gia đình tổ chức thánh lễ cho chồng tôi. Đặc biệt, Phương Loan xin cảm ơn nghệ sĩ Hoài Linh. Nghệ sĩ Hoài Linh đã lập bàn thờ để anh chị em nghệ sĩ và khán giả có thể đến viếng anh Chí Tài ở Việt Nam".

Những dòng chia sẻ của ca sĩ Phương Loan khi nhắc về người chồng quá cố khiến mọi người không kiềm được nước mắt: "Tôi tin rằng anh Chí Tài đang ở một nơi bình yên. Ngày ngày, anh sẽ đàn và hát vui vẻ. Từ bây giờ, anh không còn lo nghĩ, lo thiếu ngủ, lo học bài hát, học kịch bản nữa rồi".

Tại Việt Nam, Nhật Kim Anh cùng với một số anh chị em nghệ sĩ khác đã lặng lễ đến đền thờ 100 tỷ của NS Hoài Linh, thắp hương tưởng nhớ 100 ngày mất của cố NS Chí Tài. Dù anh đã về với đất mẹ nhưng tình cảm của mọi người vẫn luôn giành cho anh rất nhiều.

Được biết, NS Hoài Linh nhận trách nhiệm thờ phụng di ảnh NS Chí Tài tại Việt Nam, bàn thờ được đặt trang trọng trong chánh điện ở nhà thờ Tổ để các đồng nghiệp thuận tiện đến viếng.

Có thể thấy, dù đã trải qua một thời gian, nhưng sự ra đi đột ngột của cố NS Chí Tài vẫn khiến người thân và đồng nghiệp bàng hoàng và xúc động mỗi khi nhắc tới cố nghệ sĩ đầy tài năng này.

 

Sao nam nổi tiếng Vbiz bất ngờ tiết lộ chuyện ‘giường chiếu’ của Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi?

(Techz.vn) Ca sĩ Quang Hà khiến không ít người “đỏ mặt” và xôn xao khi vô tình tiết lộ chuyện nhạy cảm giữa Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất