Phản ứng đầu tiên của Trấn Thành khi bị người dân xóm ‘Bố Già’ tố vô ơn, chảnh chọe

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/03/2021 18:00:51(GMT+7)
Phản ứng đầu tiên của Trấn Thành khi bị người dân xóm ‘Bố Già’ tố vô ơn, chảnh chọe

(Techz.vn) Sau khi bị tố vô ơn, Trấn Thành đã có những phản ứng đầu tiên về những tin đồn không hay này.

Trấn Thành hiện là một trong những nghệ sĩ Vbiz nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian qua. Sau thành công vang dội từ bộ phim điện ảnh “Bố Già”, nam MC cũng vướng không ít lùm xùm, điển hình là nói khán giả Việt “có vấn đề về tâm lý” mới đi xem phim của anh.

Mới đây, Trấn Thành lại tiếp tục bị “vùi dập” vì bài phỏng vấn của những người dân ở cù lao Nguyễn Kiệu – nơi anh quay phim “Bố Già”.

Cụ thể, trong bài phỏng vấn, hàng loạt người dân đã tố ê-kíp của nam MC có thái độ khó gần, vô ơn. Một người dân còn lên tiếng “bóc trần”: “Trấn Thành cảm ơn thì đến đây chứ, làm xong đi luôn có thấy gì đâu. Bà nghe nói cảm ơn trên phim gì đó, ở đây có ai biết đâu. Trấn Thành không nói chuyện với ai cả", “Diễn viên tới chỉ biết quay xong rồi vô phòng, không giao lưu với ai", “Có thông tin Trấn Thành mời bà con vé đi xem phim, giờ có mời chưa chắc bà con đã đi đâu. Nếu Trấn Thành có mời thì phải mời cái giai đoạn đầu kìa, sau khi công chiếu 1-2 ngày gì đó chứ không phải đợi đến bây giờ mới cho vé bà con đi xem phim. Bà con ở đây tuy lao động, dân nghèo nhưng cũng có lòng tự trọng".

“Các nghệ sĩ khác đến đều niềm nở nhưng đợt rồi, Trấn Thành có tiếp xúc được đâu, nhiều người chỉ muốn lại coi mặt thôi đã bị đoàn phim la lên rồi", “Đa số nghệ sĩ cởi mở, có Trấn Thành hơi khó tiếp xúc Đoàn làm phim của Trấn Thành nhiều người cũng tốt nhưng có 1-2 cá nhân ra vẻ ta đây, dân người ta cũng hơi bực". – Một người dân bức xúc cho biết.

Trước những lời nói từ người dân xóm “Bố Già”, CĐM tò mò không biết anh có lên mạng livestream giải thích như trước không. Tuy vậy, nam MC lại bất ngờ có phản ứng khác.

Qua đó, Trấn Thành vô cùng im ắng, không có phát ngôn chính thức nào. Anh lẳng lặng vào bình luận cảm ơn đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khi được vị đạo diễn này viết bài bênh vực trên Facebook.

Trước những lời bênh vực của đàn anh trước làn sóng chỉ trích mới, MC Trấn Thành bình luận: “Ôi! Tui yêu anh tui vô điều kiện!". Đây được xem là động thái đầu tiên của anh sau khi bị tố vô ơn với người dân. Không chỉ Vũ Ngọc Đãng mà rất nhiều sao Việt và khán giả đều thừa nhận Trấn Thành là người gần gũi, hay làm việc thiện mà không cần khoe khoang. Không ít khán giả đã gửi lời động viên tới Trấn Thành thông qua bình luận ở dưới status của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, cho rằng anh quá thành công nên bị ‘ghen ăn tức ở’.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng lên tiếng đầy bức xúc trước những lời chỉ trích từ người dân xóm “Bố Già”. Anh cho biết mình đang giận đến run người vì lời nói xấu Trấn Thành. Vị đạo diễn còn nói những người đó đang “ngậm máu phun người”, khẳng định Trấn Thành sống rất đàng hoàng.

Ngoài ra, nam đạo diễn còn cho biết MC Trấn Thành là ngôi sao bình dân nhất, hòa đồng với tất cả mọi người. Mỗi khi thấy người khác gặp khó khăn, Trấn Thành đều rất thương và giúp đỡ không cần suy nghĩ. Thậm chí, lúc mới bấm máy quay phim, Trấn Thành đã âm thầm giúp người có hoàn cảnh khó khăn 100 triệu.

 

Ngân 98 thản nhiên vén áo khoe vòng 1 đầy phản cảm, kéo trễ quần lộ chỗ hiểm khiến CĐM ‘la ó’

(Techz.vn) Ngân 98 tiếp tục khiến dân mạng chỉ trích và “la ó” không ngừng khi ngang nhiên livestream vén áo khoe vòng 1, kéo trễ quần để lộ cả chỗ hiểm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất